08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

TP.HCM – Top 5 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Tốt Nhất

Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín, đáp ứng được nhu cầu luyện thi IELTS tại quận HCM. Tất cả những đơn vị mà chúng tôi tư vấn đều đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của trung tâm uy tín, vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi quyết định.

Luyện thi IELTS là cả một quá trình đòi hỏi bạn phải kiên trì và có sự định hướng chính xác. Vì vậy, việc đăng ký học tại một đơn vị uy tín có thể giúp bạn tiến bộ nhanh và đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Luyện Thi IELTS TP.HCM

Trung Tâm Tiếng Anh YOLA TP.HCM

YOLA không còn là một cái tên xa lạ trong lĩnh vực tiếng Anh và luyện thi IELTS.

Giảng viên tại YOLA đều tâm huyết, là những người có kinh nghiệm giảng dạy với chuyên môn cao, có các chiến thuật hữu ích giúp học viên đạt điểm cao qua các bài thi.

Các khóa học luyện thi IELTS tại YOLA được thiết kế với lộ trình rõ ràng cũng như mục tiêu đầu ra minh bạch, cũng như phù hợp với đầu vào và mục tiêu của từng học viên.

Các khóa học IELTS tại YOLA bao gồm: IELTS 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5, IELTS Advanced.

Những buổi học tại YOLA đều có sự tương tác trực tiếp 2 chiều giữa giảng viên và học viên, giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Học phí tại trung tâm khá cao so với mặt bằng chung.

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) TP.HCM

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín. Tất cả các giáo viên giảng dạy tại VUS đều là giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ có bằng sư phạm Anh ngữ, kinh nghiệm luyện thi Ielts trong nhiều năm liền. Lựa chọn trung tâm này thì bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt mà VUS còn được đánh giá cao bởi hệ thống phòng học vô cùng hiện đại, đẹp, đầy đủ trang thiết bị đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Trung tâm luyện thi Ielts quận Tân Bình còn ứng dụng các phần mềm như iTools, Imagine Learning English, Oxford Online Practice để tạo thuận tiện cho học viên trong các giờ học trên lớp và ôn tập tại nhà.

Điểm trừ là học phí luyện thi IELTS ở VUS khá cao.

KTDC Group TP.HCM

KTDC Group là trung tâm luyện thi Ielts có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Ielts và tiếng Anh thương mại. Hiện nay, KTDC Group có đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Ielts. Họ đều có bằng cử nhân, thạc sĩ và có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh.

Hiện nay, lộ trình Ielts tại KTDC được xây dựng dựa trên xu hướng ra đề thi trong các kỳ thi Ielts mới nhất theo tiêu chuẩn Cambridge. Vì vậy, bạn có thể tự tin đạt được điểm cao khi kết thúc khoá học tại trung tâm. Ngoài các giờ học trên lớp, KTDC Group còn tạo điều kiện để học viên tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh với giảng viên, thảo luận kỹ năng Ielts và thực hiện các bài kiểm tra miễn phí.

ILA Vietnam TP.HCM

ILA Vietnam là trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài cung cấp các chương trình học như: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, Chương trình đào tạo giáo viên, Đào tạo doanh nghiệp.

ILA là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng có cơ sở tại quận Tân Bình. Tại đây có đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao và phương pháp dạy hiện đại liên tục được cập nhật; chương trình luyện thi biên soạn kỹ lưỡng dành riêng cho việc luyện thi IELTS.

IPPEdu TP.HCM

IPPEdu được nhận xét là một trong những trung tâm luyện thi IELTS dẫn đầu trong tổ chức ôn luyện chuyên sâu hai kỹ năng Speaking – Writing. Trung tâm đã giúp hàng loạt học viên không những nâng cao điểm số IELTS nói riêng mà còn cải thiện kỹ năng giao tiếp, soạn thảo bằng tiếng Anh thông qua các khóa học tại IPPEdu.

Lộ trình các khoá học được xây dựng cụ thể và sát nhất với nhu cầu luyện thi và trình độ tiếng Anh của từng học viên.

Hơn nữa trung tâm còn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm, hết lòng với những phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, thực tế giúp cho sứ mệnh mang kiến thức cho giới trẻ Việt đang ngày một tiến xa hơn. IPPEdu là trung tâm luyện thi IELTS uy tín với 100% giáo viên có bằng cử nhân, thạc sĩ và có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh.

Phương pháp học độc quyền kết hợp Ed-Tech cũng chính là một công cụ tuyệt vời để tối ưu thời gian luyện tập IELTS. Sở hữu nguồn tài nguyên công nghệ tiện lợi và nổi tiếng thân thiện với người học, IPP System và IPPEdu App chính là điểm nhấn quan trọng trong mô hình Flex & Tech độc quyền của IPPEdu.

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

64 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

  • Hotline: 0896641068 – 0899504768 – 0903941875

Hy vọng bài viết này sẽ bạn tìm kiếm được trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TP.HCM!

 


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ