08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Chính sách cam kết đầu ra

Sự thật về
“Cam kết đầu ra”

IELTS luôn đòi hỏi thời gian ôn luyện tương đối lâu cũng như lệ phí dự thi luôn thuộc hạng cao nhất trên thị trường, chính vì thế rất nhiều bạn xem việc học IELTS là một sự đầu tư cho nên vô cùng quan tâm đến kết quả cuối cùng cũng như chuyên môn và chất lượng đào tạo của trung tâm mình đang theo học. Vậy các bạn học viên có cảm nghĩ như thế nào về “cam kết đầu ra” của IPPEdu nhỉ?

Xét về góc độ giáo dục, “cam kết đầu ra” là một khái niệm “không có cơ sở” vì kết quả học tập phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ tập trung, mức độ tiếp thu, trí thông minh, sự siêng năng, kỷ luật tự học và tâm lý phòng thi. Do đó, có rất nhiều bạn khi luyện tập ở nhà được 8.0 – 9.0 Listening/Reading hoặc 7.5 Writing/Speaking nhưng đến khi “thực chiến” thì không quản lý được cảm xúc hồi hộp lo âu, khiến kết quả thi không phản ánh đúng năng lực thực sự. Do đó có thể nói chất lượng đào tạo của trung tâm không ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả đầu ra, mà điều làm nên sự khác biệt chính là nằm ở phong độ của học viên.

Tại IPPEdu, ngoài việc học viên được trau dồi kiến thức chuyên môn, các bạn cũng sẽ được trang bị các tips, các kỹ năng phân tích đề, tối ưu hóa thời gian làm bài, v.v… Để mục đích cuối cùng là các bạn có thể chủ động hoàn thành bài thi trong tâm lý tự tin nhất.

Tóm lại, với IPPEdu quan điểm “cam kết đầu ra” sẽ không chỉ chú trọng vào mỗi sự tiến bộ trong kết quả cuối cùng mà là cả hành trình luyện tập cũng như “nâng cấp” kiến thức và kỹ năng của các bạn học viên. “Cam kết đầu ra” này như là một cách khẳng định chất lượng đào tạo của IPPEdu cũng như xây dựng tâm lý tự tin và sự tin tưởng từ các bạn học viên để từ đó các bạn sẽ cố gắng hết mình bên cạnh sự hỗ trợ của IPPEdu. Dựa trên chuẩn CEFR bài bản và rõ ràng, sự tiến bộ sau mỗi buổi học của các bạn học viên chính là sự “cam kết” mạnh mẽ nhất của IPPEdu.

Chúng ta cùng xem quy định cam kết đầu ra “có 1 không 2” của IPPEdu nhé!

Cheers,

IPPEdu