Công nghệ Ed-Tech “thân thiện với học viên” hàng đầu thị trường

Bên cạnh sự nỗ lực và chăm chỉ của học viên thì công nghệ Ed-Tech cũng chính là một công cụ tuyệt vời để tối ưu thời gian luyện tập IELTS của các bạn. Sở hữu nguồn tài nguyên công nghệ tiện lợi và nổi tiếng thân thiện với người học, IPP System và IPPEdu App chính là điểm nhấn quan trọng trong mô hình Flex & Tech độc quyền của IPPEdu.

Với IPP System, các bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học tùy thích (trong số lần cho phép), giúp bạn linh hoạt và thoải mái hơn trong việc học cũng như việc hoàn thành bài tập. Thông qua nền tảng này, thầy cô và các bậc phụ huynh cũng sẽ dễ dàng theo dõi hành trình ôn luyện và kết quả bài tập về nhà cũng như là điểm số thi thử của các bạn nhằm kịp thời động viên, cho bạn như tips và lời khuyên thích hợp nhất. Chưa kể, đối với kỹ năng IELTS Writing và Speaking, IPP System là một không gian học tập vô cùng tiện lợi vì mọi bài tập viết, tập nói của bạn sẽ được các thầy cô chỉnh sửa ngay sau khi nộp lên hệ thống, bên cạnh đó cũng đo lường được trình độ của bạn đang ở band điểm nào để từ đó bạn có thể cập nhật khả năng cũng như khắc phục được các lỗi sai thường mắc phải trong các lần sau.Một trong những công cụ đang được IPPEdu đầu tư mạnh tay trong thời gian gần đây chính là bộ Ed-Tech Videos. Thầy cô tại IPPEdu nhận thấy rằng, ngoài thời gian học trên lớp, các bạn học viên cũng vô cùng hứng thú và dành nhiều thời gian để đầu tư vào việc tự học. Do đó, IPPEdu đã cho ra đời bộ Ed-Tech Videos, bộ tư liệu bổ trợ kiến thức giúp các bạn tự học hiệu quả, được tích hợp và cập nhật liên tục trên IPP System. Bằng cách tối ưu hệ thống Ed-Tech này, dù là thời gian tự học nhưng các bạn sẽ được tương tác gián tiếp với giáo viên thông qua các phần trả lời câu hỏi, kết quả của bạn đều sẽ được ghi lại và được giáo viên feedback, nhất là trong 2 kỹ Speaking và Writing.

Bên cạnh đó nhằm tối ưu không gian công nghệ, IPPEdu cũng đã cho ra mắt IPPEdu App đồng bộ với IPP System trong việc tự ôn tập lại các kiến thức đã học bằng Ed-Tech Videos, và đặc biệt nhất là tối ưu việc ôn luyện IELTS Speaking thông qua ứng dụng này.

Thông qua IPP System và IPPEdu App, các bạn học viên cũng có thể đăng ký dự thi IELTS mà không cần đến các trung tâm bên ngoài, đồng thời được nhận chi phí ưu đãi hơn.

Với sứ mệnh đồng hành và giúp đỡ các bạn học viên đạt được band điểm IELTS mong muốn, IPPEdu luôn cố gắng thay đổi và ứng dụng những tiến bộ của công nghệ tiên tiến nhất để đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập tiện lợi và hiệu quả. IPP System và IPPEdu App tự hào giúp cho hành trình đạt được con điểm trong mơ của bạn trở thành hiện thực ngay từ hôm nay.