08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Yen Kim

Với cái thời gian biểu sáng chiều ôm máy tính và tối tối làm việc nhà đến phát ngán thì được đi học đúng là khoảng thời gian yêu thích nhất rồi. Đi học bjo vs mình là đến IPP để luyện Ielts, đến IPP để hòa vào sự năng động của các bạn ở đây (cả người học lẫn người dạy đều trẻ nên có lẽ mình thuộc số ít hội viên của hội người cao tuổi ở IPP rồi). Chú thix là mình thuộc dạng ko thix thử nghiệm đối với việc học:đã học thì chỉ học thứ mình cần, thứ mình thix và chọn chỗ uy tín mà học thôi. Ngay từ khi quyết định luyện thi IELTS mình đã phân vân khá nhiều nhưng cuối cùng vẫn chọn IPP vì sự giới thiệu hết sức nhiệt tình của bạn Dung Phan, vì profile quá ấn tượng của cô Minh Nguyen 9x và có lẽ là vì sự tư vấn nhiệt tình của bạn Thảo nữa.
Học ở IPP được 1 time thì đến lượt mình đi PR cho IPP đây: kêu gọi các bạn có nhu cầu luyện IELTS đến với IPP vì ở đây không chỉ có lịch học linh động, học phí hợp lý mà ở đây còn có bộ tài liệu phong phú với rất nhiều bí kíp hữu dụng và các bạn giáo viên trẻ nhiệt huyết với khả năng sư phạm theo mình đánh giá là khá ổn. Nhắc đến giáo viên thì chắc có lẽ rất thiếu sót nếu ko đề cập đến Mr. Han rồi. Mình cực thix cách dạy cá tính của bạn này, rất rất giống với phong cách của 1 thầy mình theo học ở Đại học Luật. Nếu ngày ấy vì thầy mà mình học môn Luật Đất đai kỹ đến mức nhắc đến vấn đề nào đó là mình hình dung được ngay nó nằm ở vị trí nào trong văn bản thì bây giờ ít ra trước khi đến lớp mình có chịu khó mở cuốn Writing Structure ra đọc đấy nhé.
Một điểm cộng nữa của IPP là rất chịu khó giao bài tập và sửa bài tập cho học viên. Ban đầu mình hơi ngộp với lượng bài tập về nhà nhưng đúng là vừa học ở lớp vừa hoàn tất xong bài tập được giao đúng hạn thì hết khóa mà không tăng band điểm mới lạ.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ