08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Vũ Dung

Em cảm thấy chỉ sau một khoá aim 6+, em nhận lại được rất nhiều điều quý giá.
Điều đầu tiên, em rất may mắn vì được gặp những thầy cô vô cùng tâm huyết và có trách nhiệm. Cô Minh luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn học viên rất nhiều. Thầy Kha rất hiền và cũng tâm lí nữa, thầy hay động viên em khi học Speaking. Còn thầy Hoàng mang lại cho em nguồn cảm hứng lớn và nguồn kiến thức phong phú. Thầy Thịnh có lẽ là người đầu tiên khiến em thấy việc học Listening và Reading không còn nhàm chán vì thầy chia sẻ những phương pháp học và làm bài rất hữu ích.
Bên cạnh những thầy cô vừa giỏi vừa nhiệt huyết thì phương pháp dạy học của IPP cũng rất hiệu quả và linh hoạt. Việc em vượt aim ban đầu cũng nhờ vào một lộ trình học hợp lí.
Nguồn tài liệu của IPP cũng rất phong phú và phân loại rõ ràng, khiến việc ôn tập của em hiệu quả hơn. Các video bổ trợ hỗ trợ em rất nhiều trong suốt quá trình theo học.
Cách thầy cô chấm và chữa bài Writing và Speaking cũng rất chi tiết và dễ hiểu. Hơn nữa, hệ thống cũng cập nhật những tính năng mới thường xuyên để hỗ trợ hết mức các bạn học viên của mình.
Cuối cùng, em thấy IPP là một trung tâm rất phù hợp cho các bạn muốn tìm hiểu và thi IELTS không chỉ vì lộ trình học khoa học mà còn vì sự tận tình của thầy cô ở đây nữa.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ