08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Võ Thị Ngọc Mai

Tình cờ biết IPP thông qua 1 chương trình tư vấn có cô Minh và thầy Hân, sau buổi tư vấn quyết định chọn IPP để hoàn thành mục tiêu IELTS của mình.
Nếu như ai nghĩ học Writing khá mệt mỏi, viết hoài chẳng thấy khá,hay writing là nỗi ám ảnh, thì nên thử học ở IPP với cô Minh, thầy Hân, thú vị, không nhàm chán, từ vưng và cách phát triển idea sẽ được cô vs thầy tận tình hướng dẫn cũng như chỉnh sửa từng câu chữ cho học viên. Cá nhân mình nghĩ Writing trở nên dễ dàng hơn khi học với cô thầy, và đỡ ám ảnh hơn lúc trước.
Các thầy cô dạy Speaking cực kì nhiệt tình luôn, lắng nghe từng bạn nói, chỉnh sửa cách dùng từ và cung cấp từ vựng và hướng dẫn cách phát triển bài nói, cái quan trọng còn lại là mình có dám nói và dám thắc mắc hay không 😊
Ngoài ra, IPP còn có lớp Mock test, hướng dẫn cách làm bài reading + lisening IELTS hiệu quả nhất, kỹ năng làm bài để đạt điểm tốt nhất, nhưng mà nhớ là phải học từ vựng nha – thầy Hân bí kíp chân truyền đó.
Phần cuối là học phí, học phí hợp lý cho 30 buổi học, mình học được rất nhiều thứ ở đây. Thích nhất là cô thầy IPP cực kì thân thiện, nhiệt tình, và sẵn dàng giải đáp và truyền hết kiến thức cho mình, các bạn tư vấn viên cực dễ thương luôn. Cám ơn IPP.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ