08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Võ Hà Hạnh Nhân

Trước mình sợ học Tiếng Anh lắm, vì cứ nói lắp bắp, người ta cười cái là mình sợ không nói nữa luôn. Mình cũng dần mất tự tin vì nghĩ bản thân tệ, không có năng khiếu ngoại ngữ.
Sau này được bạn bè giới thiệu mình biết thêm về IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS, lúc đầu test ra có 4.0, mình đăng ký lớp Online với hy vọng là mình có thể trở nên tốt hơn vào một ngày nào đó.
Lúc đầu mình khá là sợ nên không dám nói gì, thế nhưng trong những Topic bàn luận ở lớp Speaking mình luôn được kéo vào tham gia, và chị Trúc cứ thúc đẩy mình nói nhiều hơn nữa, dần dần mình cũng thấy quen và thích dần việc được nói. Mình cũng học được nhiều về kỹ năng quản lý thời gian và phân tích đề, làm bài logic thông qua những bài học ý nghĩa từ anh Kha và cô Minh Nguyen. Ngoài thời gian trên lớp, mình có nguồn tư liệu Edtech để tự học từ IPP web, làm xong là có feedback của cô Minh, dần dần mình thích cảm giác hì hục làm bài xong lại ngồi đọc nhận xét xem có được cô khen hay không.
Vỏn vẹn vài tháng, mình thi được 6.5 rồi. Mình tự hào lắm vì điều quan trọng là quá trình cố gắng từng chút, và vì mình đã cố gắng. Mỗi ngày mình lại khát khao học để biết thêm 1 chút.
Cảm ơn IPP vì luôn nhiệt tình như vậy.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ