08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Uyên Nguyễn

Tình hình gấc chi nà tình hình lun. Sau hai khoá học ở IPP thì bé Uyn đã được cô Minh và cô Nghi “cứu độ” thành công 🥺🥺🥺
Về speaking thì mỗi buổi học với cô Nghi như mỗi lần được tham gia therapy session í, vừa học thêm phrase mới vừa được tâm sự chuyện đời (ofc là bằng English rồiii). Học xong thấy chắc kèo là thi ngon lành rồi, xong vô phòng thi bị rối pay chữ hết trơn tứkkkkkkkk. Nhưng mà emotional support của cô Nghi thiệt không đùa được đâu, nhờ cô Nghi push mà bé Uyn cày xong được cái research với heal được sau N cái mental breakdown lậnnn.
Về Writing thì ù uôiiii, cô Minh có nhiều chiêu brainstorm từ context ngon lắm luôn, vô thi cũng phát triển được 1 idea với 1 example ngon, bởi mới được 7.0 (mặc dù cô Minh la sao mà underperform v =)))).
Cuốn vocab bách khoa toàn thư của IPP đúng đỉnh của chóp luôn, đề writing nào trước khi viết cũng phải mở ra ngó một hồi cho có idea có vocab hay rồi mới bắt tay vào viết. Nhờ vậy mà Uyn mới có được N reasoning ideas xịn xò (cơ mà tiếc toá vào thi hổng có trúng được :((()
Nhìn chung, nhờ có IPP mà điểm Ai Eo Uyn mới ngon nghẻ vậy được ó, chứ thề Ai Eo từ trước tới giờ vẫn luôn là một cái fear của Uyn, nay vượt qua được nó rồi thì cuộc đời tươi sáng ✨✨✨.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ