08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Trúc Dương

Mục đích ban đầu khi mình đến test và đăng kí học tại IPP chỉ dừng lại ở việc học cho biết cấu trúc đề thi thôi. Mình nhớ khi đến test, lúc được hỏi target thì mình mạnh dạn phóng đại là 7.0 cũng chỉ cho vui. Thật không ngờ, sự nhiệt tình trong giảng dạy của các anh chị ở đây đã truyền không ít động lực. Cuối cùng sau chỉ 1 khóa Aim 6+ và một phần của khóa Aim 7+ gói gọn trong tầm 3 tháng, một đứa chưa bao giờ học và thi IELTS như mình đã thực sự thành công đạt được overall 7.0.
Đội ngũ của IPP siêu thân thiện, vui tính và cực kì chú trọng nâng cao kỹ năng của học viên. Ở đây các anh chị không chỉ hướng dẫn phân tích cấu trúc đề, cách luyện skill, phân bố thời gian làm bài hiệu quả, mà còn chú ý ôn luyện cho từng học viên một. Đặc biệt trong 2 kỹ năng Writing và Speaking, mình thấy mỗi bạn đều được chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu riêng, sau đó thì được chia sẻ các tips hay ho và phù hợp để nâng tầm điểm mạnh đồng thời hạn chế điểm yếu của bản thân.
Một điểm cộng nữa là IPP quản lý rất sát sao tiến độ học tập của học viên. Sau mỗi buổi học, sẽ có bài tập đầy đủ 4 kĩ năng để ôn luyện và cả bài tập trau dồi từ vựng nữa. Mình cũng rất thích cuốn sách ôn tập của trung tâm, nội dung rất rõ ràng và dễ theo dõi và nhất là cung cấp rất nhiều từ đồng nghĩa và cấu trúc câu hay.
Cảm ơn IPP rất nhiều trong thời gian vừa qua. Trong tương lai nếu muốn nâng band điểm, nhất định mình sẽ quay lại.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ