08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Thùy Dương

[MỘT MÙA HÈ CÙNG IELTS CÓ ĐÁNG SỢ???]
IELTS thật sự đáng sợ và ám ảnh nhất khi mình chưa có biết bản thân đang ở mức nào và làm sao để cải thiện thôi nè! Thật sự thì mình lúc đầu hè cũng vậy á, nhưng sau khi tìm hiểu kĩ và quyết định học cùng với IPP thì mình thấy đây là quyết định đúng đắn (mặc dù mình chưa học các trung tâm IELTS khác nhưng mình cảm thấy IPP là lựa chọn an toàn nhất 👍)
Để nói về điều ấn tượng nhất của IPP thì có lẽ là system hiệu quả và tối ưu, các bài học, bài tập hay thời khóa biểu đều được update lên system nhanh chóng (à còn hay gửi mail nữa, nhiều khi hơi choáng 🫠). System này còn giống như một trang để luyện tập z á, nó có mấy bài mock test rồi đề thi thật để mình luyện nữa.
Cái ấn tượng thứ 2 thì chắc là bộ Edtech video, khi mà mình nhảy ngang vào giữa khóa học thì ko có sợ mất bài tại vì xem bộ video này như là cách để học các dạng bài của 4 skills z (đặc biệt là writing), sau mỗi video cũng có bài tập để làm. Nói chung cũng nhiều bài đó tại 1 tuần là làm hết bài ở video cũng như là bài ở trên lớp.
Đặc biệt, giáo viên hay mentor ở IPP cũng rất là nice, chất lượng và nhiệt tình, cho 10 điểm luôn. Trong quá trình học thì đa số mình học lớp của c Minh và c Quin (c Quin cũng là tutor 1:1). Học writing khá vui vì đc sửa bài ngay trong lớp, cô Minh góp ý rất dễ thương, nói chung học writing ko áp lực mấy (hoặc k 😁). Vui nhất là đi thi ra cục đá 🪨, nhả vía ra cục đá để mng về làm daoooo😍🥰❤️🫶.
Và speakingggg, đây là kĩ năng mình tiến bộ nhiều nhất, hồi trước không tự tin mấy về kĩ năng này đâu vì hay bị thiếu ý tưởng và ko biết cách thể hiện ai đia. Rất thích học c Quin, mãi keooooo ❤️, c chỉ cho mình cách hiểu rõ về tiêu chí trong kĩ năng này, sửa phát âm nè, rồi nói sao cho tự nhiên các thứ (mặc dù quá trình học 1:1 hơi trắc trở vì ko phải mình có việc đột xuất thì c cũng vướng lịch). Nói chung là mình thấy tự hào về speaking nhất mặc dù ko biết lúc thi do mình hay do giám khảo mà điểm thật là lạ lùng 🙂.
Chốt lại, đây là trải nghiệm thực tế và review from the bottom of heart, KO SEEDING ĐÔU NHOÉ🫰.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ