08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Thuong Cao

Ai nói học online là không hiệu quả? Đó là vì bạn chưa gặp IPP!
Lúc đầu mình dự định thi để lấy bằng trong hè và chỉ có một tháng để ôn nên khá gấp gáp và định tự ôn luôn. Nhưng không biết duyên số đưa đẩy thế nào mà trong một lần lướt Facebook mình tình cờ đọc thấy rì viu của các bạn về khoá học writing của cô Minh nên thấy mê quá và đăng ký liền tay luôn. Dù chỉ gắn bó với cô được một tháng nhưng phải nói mình đã tích luỹ được biết bao nhiêu kiến thức quý giá.
Học với cô Minh thì chắc chắn từ “off-topic” không thể có trong từ điển của bạn được. Thậm chí lúc đi thi mình gặp dạng process và task 2 cũng không phải topic mình biết rõ nhưng vẫn rất tự tin không hoảng loạn và bình tĩnh phân tích đề theo từng bước cô chỉ. Bật mí là lúc thi mình cảm tưởng giống như có cô Minh đang ngồi kế bên chỉ lại từng bước brainstorm vậy á :)) (tại vì cô nói chuyện rất dễ thương gần gũi chứ không cứng nhắc xa lánh chút nào).
Lần đầu mình học Ielts và cũng là học online luôn mà kết quả cao hơn mình tưởng rất rất nhìu lun á TvT IPP là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có “máu lười” và thích học online như mình. Các bài tập về nhà trên hệ thống sẽ luôn khiến bạn phải “bận bịu” và học tập 1 cách nghiêm túc không khác gì học theo cách truyền thống


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ