08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Thu Hiền

Nhớ lại hồi lúc suy nghĩ hong biết nên học thêm IELTS ở đâu, xong thấy bà Thy học ở IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS, xong hỏi bả 7749 câu hỏi về IPP đến nỗi bả cọc lun, xong mình quyết định đăng kí thi đầu vào ở đây.
Mình ấn tượng nhất là khâu test đầu vào của IPP, tại vì thầy cô ở đây kĩ lắm, chấm điểm từng kĩ năng xong rùi feedback kĩ rùi mới tới khâu xếp lớp. May quá TH được vào lớp Aim7+.
Trước khi vào được lớp Aim 7+ thì mình đã nghe nhiều đến danh dạy Viết của cô Minh Nguyen nhiều rùi. Vào học thì mới thấy đúng thật, cô đỉnh lắm mọi người, cô nghĩ ra ý tưởng cho bài viết gần như ngay lập tức và cô paraphrase từ vựng thì toàn từ xịn thôi. Mấy lúc đi học z xong có mấy lần bị cô cho dô phần ineffective pars, nhưng mà nghĩ z cũng thấy may, mình được cô sửa bài kĩ hơn. Cô sửa bài tập về nhà cũng kĩ nữa, từng lỗi ngữ pháp, từng lỗi chính tả là cô sửa hết á.
Tới Speaking thì mình cũng sợ nữa, tại vì là mình hong có nghĩ ra được ý để nói, fluency cũng hong tốt nựa. May sao gặp được chị Quin P Pham, chùi ui cách chị Quin approach đề Nói đỉnh lắm mọi người, có thể nói là chưa ai tiếp cận đề như chị hết chơn á. Nhờ chị mà giờ mình nghĩ được idea lẹ lắm. Còn đỉnh sao thì highly recommend mọi người dô học IPP để biết thêm chi tiết nhaaa<3
Còn Listening với Reading thì mình học thầy Nguyễn Duy Khôi. Thầy mắc cười lắm mọi người, thầy với ông Finn mà hợp lại là cười quài =)) Nhưng mà đừng vì vậy mà mọi người nghĩ thầy dạy hong có tâm nhaa, mình thấy vốn từ vựng của thầy đỉnh của chóp lun ák, hỏi cái gì thầy cũng trả lời được liền lunn.
Cơ sở vật chất ở IPP thì khỏi bàn rùi, máy lạnh mát rượi, tai nghe thì đầy đủ và rõ tiếng như thi thiệt lun. Còn bộ sưu tập đề ôn Nghe và Đọc cho mọi người thì miễn bàn, đủ từ A đến Z lun.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ