08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Thanh Vo

Mị đi học anh văn
Người ta nói “ghét của nào, trời trao của nấy” quả không sai! Hồi nhỏ mình dở và ghét anh văn cực kỳ, mẹ bảo đi học thêm, mình không học, hậu quả là thi tốt nghiệp cấp 2, điểm anh không được đến 6.5, không xét điểm được nên chỉ có cách bò ra đi học môn Sinh ôn thi vô trường chuyên (trường chuyên thi riêng, anh văn trên trung bình là được, quan trọng môn chuyên nhân hai). Vô đại học, mình mạnh mẽ chọn học tiếng Hoa để coi film Trung không cần vietsub. Thật là cá tánh! Đùng cái thi Cao học họ đòi toiec, toefl này nọ! Ok! Mình lại đi học! Sau nhiều biến cố, mình đi làm. Không hiểu đó định mệnh hay do ý người, 5 năm dài mình được phân chủ nhiệm lớp chuyên Anh! Éo le hết sức! Nhìn các bạn nhỏ đi học, nói chuyện, làm bài bằng tiếng Anh khiến mình quyết tâm đối mặt với tiếng Anh một lần nữa!
Mình biết IPP IELTS – Conquer The IELTS Test của Minh Nguyen từ một người bạn, xem xét cũng cả 6 tháng, book lịch học ở cấp độ mầm non – pre-inter, vô lớp học chung với mí bạn trẻ siêu cấp dễ thương Manh Khuong, Nguyễn Phương… thấy mình trẻ thêm được vài tuổi! Đặc biệt là được học với ms Chloe Dang, bạn ấy không những sửa bài tận tâm, hướng dẫn tỉ mỉ mà còn có cách truyền đạt cực kỳ dễ hiểu! Sau 2 tháng lê lết, không chỉ cải thiện về tiếng Anh mình còn được biết thêm về phương pháp giảng dạy! Sắp thi kết thúc khoá học, tự dưng nhớ mọi người vô cùng, hy vọng sẽ được lên lớp và học cùng mọi người!
Lần này mình quyết tâm triệt để đối mặt với nỗi sợ của bản thân, hông đối phó với cuộc sống nữa! Cuộc sống nhớ đối xử tốt với mình nha!


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ