08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Quynh Nguyen

Hành trình ôn thi đáng nhớ tại IPP !!!
Mình biết đến IPP khi bạn mình tham gia khóa học online và khá khó để mình chọn nơi học IELTS uy tín giữa vô vàn trung tâm, nhưng khi được tư vấn khóa học mình biết lựa chọn của mình là IPP.
Mình nhận thấy khóa học online tại IPP chất lượng và hiệu quả như học offline nên sẽ là lựa chọn xứng đáng khi học tại IPP. Với đội ngũ tư vấn tận tình và thầy cô tận tâm cùng hệ thống bài giảng ngoài buổi học sẽ giúp việc học và thi trở nên dễ dàng hơn. Các thầy cô có phương pháp truyền đạt khác nhau và mang đến các buổi học thú vị và truyền cảm hứng để mình chinh phục kỳ thi, mình được 7.5, không cao không thấp trong bối cảnh hiện nay, và mình cảm thấy vui khi có IPP đồng hành và giúp mình nỗ lực hơn. Nếu bạn cần nơi học IELTS hiệu quả và uy tín thì không nên bỏ lỡ IPP. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm bài hiệu quả và hữu ích từ các thầy cô khi tham gia học, đặc biệt là tránh “trap hay distractor” để chọn đáp án chính xác.
Với học phí phải chăng, bài học chất lượng và lịch học linh động thì IPP xứng đáng là lựa chọn đáng cân nhắc. Thật tuyệt khi IPP là một phần trong hành trình học và thi của mình.Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ