08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Phú Huy

Hôm nay em xin phép thả một chiếc review nhẹ về trung tâm IELTS xịn nhất 12 Quận
Trong lúc đang rối bời vì tìm kiếm 1 nơi đáng tin cậy để ôn tập trước khi đi thi thì em được một người bạn cùng lớp giới thiệu đến IPP học. Bạn ấy khen chất lượng giảng dạy ở IPP khá tốt cho nên em đã quyết định đặt lịch để đến kiểm tra trình độ. Và đến bây giờ thì em thấy đó là một quyết định sáng suốt.
Trước khi đến với IPP, em cảm thấy rất khó khăn khi phải đối mặt với những đề Ielts. Nhưng chỉ sau 1 khóa học ở IPP, các thầy cô ở đây đã giúp em nhận ra được nhiều thứ em còn thiếu sót và hướng dẫn kĩ giúp em hiểu rõ hơn cách hoàn thành 1 bài Ielts 1 cách hiệu quả nhất có thể. Điều đó giúp em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều so với trước khi đi học.
Khi đến với IPP, em cảm thấy thật may mắn khi gặp được những thầy cô nhiệt huyết cùng với chuyên môn cao, đặc biệt là teacher của lớp em đó là thầy Hoàng. Thầy Hoàng để lại cho em nhiều ấn tượng nhất từ khi bắt đầu học ở IPP. Thầy rất nhiều ý tưởng, kiến thức sâu, nói tiếng Anh giọng Mỹ siêu hay và đặc biết rất tận tình giúp đỡ em những câu hỏi khó trong Speaking. Không phải ai cũng có khả năng được như thầy. Nếu phải nói điều thích nhất ở IPP là gì, câu trả lời của e sẽ là được học với thầy Hoàng.
Nhìn chung IPP là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm cho mình một nơi học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Bài viết này không nhằm mục đích quảng cáo, hơn hết, là sự cảm ơn sâu sắc của em dành cho IPP và “my inspiring teacher” Huy HoàngKiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ