08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Phạm Hoàng Hà

CÓ QUÁ NHIỀU TRUNG TÂM IELTS MỚI MỞ, DỊCH COVID CĂNG THẲNG. NÊN HỌC IELTS Ở ĐÂU ? 🤔
✨ Học Online ở IPP chứ đâu nữa ✨
Mùa hè vừa rồi mình quyết định bắt đầu học IELTS nhưng lại không biết học ở đâu, may mắn được một chị người quen giới thiệu và mình đã tìm đến IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS.
Đầu vào thì mình được làm test Writing và Speaking, các chị đưa nhận xét rất kĩ, đề xuất lộ trình khóa học cụ thể và tư vấn nhiệt tình.
📂 Về khóa học của mình: 1 Khóa AIM 6 mình học trong khoảng 5 tháng, 1 tuần mình học: 2 buổi Writing và 1 buổi L/R (đều qua zoom). Về Speaking, mình học theo giờ đăng kí với tutor, học 1-1 qua zoom và được tương tác trực tiếp với giáo viên nha.
🖊 Writing
Một điều rất may mắn là được học với cô Minh Nguyen. Học cùng cô W của mình cải thiện rõ rệt, viết câu có nghĩa, ít sai ngữ pháp hơn, cả đoạn không còn rời rạc mỗi câu 1 ý nữa. Mỗi buổi học, cô giảng xong thì mình sẽ viết một đoạn và được chấm, sửa chi tiết ngay lúc đó luôn.
💬 Speaking
Học cùng cô Nhã Trúc Huỳnh thật sự trên cả tuyệt vời í. Hôm đầu mới vào học, nói sai ngữ pháp tùm lum, không nói được câu nào hoàn chỉnh cả, part 2 với part 3 là gần như im luôn :’)). Nhưng nhờ học và luyện tập chăm chỉ cùng với sự hướng dẫn của cô thì mình đã làm tốt hơn hẳn kĩ năng này. Buổi học nào cô cũng nói cho mình các lỗi mình hay sai rồi chỉ cách sửa, chỗ nào làm tốt sẽ khen và cổ vũ mình tiếp tục cố gắng🥰. Test cuối khóa với tester và nhận được lời khen bài làm tốt mà vui muốn rớt nước mắt luôn í.
🎧 Listening – 📑 Reading
Học với thầy Nguyễn Duy Khôi, người có độ mặn mòi uy tín ngang Aquaman, “Bạn học với mình mà bạn không cười, thì either you’re on meth or that’s not on meh m8 :))))”. Các phương pháp thầy dạy rất hay, nhờ việc áp dụng và thực hành trực tiếp trong mỗi buổi học hai kĩ năng này đã không còn nhiều trở ngại đối với mình. Và đây cũng là hai kĩ năng mình làm tốt nhất trong bài test cuối khóa.
🪄Một điểm chung tuyệt vời ở cả 3 thầy cô là bài giảng sinh động, dễ hiểu, không gây nhàm chán hay áp lực cho học viên đâu nha.
✨Điều đặc biệt ở IPP✨
Sau mỗi buổi học mình đều nhận được mail báo đã điểm danh và nhắc mình truy cập vào IPP System để làm Homework của bài Writing. Nộp bài-Trả bài trên IPP System vừa dễ dàng vừa tiện lợi, bạn sẽ nhận được feedback rất kĩ từ các Mentor, và cả các bài mẫu band điểm cao siêu xịn xò.
Trong IPP System còn có IPP ONLINE TEST với các bài đều được IPP biên soạn có hệ thống để luyện tập 2 kĩ năng Lis/Read. Ngoài ra, việc làm bài trên máy sẽ giúp các bạn có dự định thi IELTS trên máy tính quen với việc làm bài.
Tóm lại là 💯 cho IPP. Cảm ơn IPP đã cho mình những trải nghiệm học tập tuyệt vời.Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ