08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Nguyen Viet Trung

Sau 1 khóa AIM 6 (S 1-1) và 1 lớp W AIM 7, mình đã đạt được mục tiêu IETLS 7.0 (L 8., R 8., W 6.5) nhờ sự support hết mình của các thầy cô bên IPP.
Nói sơ về background của mình thì mình chưa bao giờ thi IELTS, nền tảng anh văn của mình xưa giờ chỉ là học đại trà ở cấp 2,3. Mình hiện tại đang đi làm song song đi học nên rất bận, hầu như không có thời gian nhiều để đầu tư vào anh văn.
Vì thế mình đã đắn đo và tìm hiểu rất nhiều trước khi chọn trung tâm IPP, và sau khi kết thúc khóa học mình thấy rất hài lòng và xứng đáng với quyết định này. Nếu phải nói tới IPP bằng 2 từ thì mình sẽ nói tới : Linh Động (Flexible) và Tin Cậy (Reliable)
Linh Động:
– Linh Động ở giờ giấc: lần đầu tiên mình học 1 khóa học mà không có ngày khai giảng hay kết thúc, ngay sau khi đăng kí là đã có thể học được ngay mà không cần đợi vì chương trình thiết kế xoay vòng. Ngoài ra mình còn rất dễ dàng dời lịch học của mình dễ dàng, thậm chí còn hỗ trợ tạm dừng khóa học để đi công tác rồi học lại.
– Linh Động ở nền tảng: IPP cung cấp cho học viên từ website, fanpage, ứng dụng điện thoại,… và access cùng 1 hệ thống, học viên có thể đăng nhập và thao tác ở bất cứ nền tảng nào
– Linh Động ở chương trình thiết kế cho từng người: trung tâm và bên CSKH hỗ trợ rất nhiệt tình trong việc tư vấn, thiết kế chương trình may đo đong đếm riêng cho mình dựa vào kết quả thi đầu vào, và tất nhiên chương trình rất hợp lí.
– Linh Động ở hình thức học: học online, học offline ở nhiều vị trí khác nhau, học 1-1, …
Tin Cậy:
Nếu nói tới độ tin cậy thì chỉ có thể nhắc tới chất lượng tuyệt vời của các thầy, cô đã hỗ trợ mình trong thời gian qua:
– Cô Phương Nghi Vũ – người cô cực kì tâm huyết và giàu năng lượng đã hỗ trợ mình học 1-1 để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Trước khi học với cô thì mình hầu như chỉ có thể nói bập bẹ về các topic quen thuộc với mình (công nghệ, sở thích …), nhưng nhờ phương pháp cũng như feedback từng buổi của cô mà mình đã nâng cấp hẳn lên phiên bản 2.0 ở mảng từ vựng, lưu loát, chiến lược cũng như sự tự tin.
– Cô Minh Nguyen – cô đã giúp mình bớt sợ hơn môn mà mình yếu nhất : Writing, nhờ vào việc hỗ trợ brainstorm ideas, feedback, đánh giá cũng như tạo không gian cho mình luyện tập và thử sai. Đặc biệt là lớp AIM 7 mà mình dồn vào học trong 2 tuần cuối đã giúp mình đạt đc 6.5 W hơn mong đợi.
– Thầy Thịnh – Mình chỉ học thầy 1 lớp L,R AIM 6, tuy nhiên nhờ cách tiếp cận và phương pháp của thầy (thầy k hướng dẫn cũng như khuyến khích việc giải đề, mà là phải luyện từ nền tảng) mà mình không thể ngờ được là từ đầu vào 6.5 L và R của mình lại đạt được 8.0 mặc dù không ôn tập nhiều.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ