08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Nguyễn Ngọc Minh Thùy

Trước đó mình cũng từng đi học ietls ở các trung tâm khác rồi, và toàn chọn những trung tâm có người nước ngoài dạy vì tâm lý chỉ có người bản xứ mới biết cách dạy Speaking và Writing đúng nhất. Nhưng học xong mình đều có cảm giác rất mông lung, kiểu không biết rốt cuộc mình đã học được gì, cũng không rõ mình cần sửa cái gì, và ngày thi thì đã đến rất gần rồi. Vậy nên mình theo lời giới thiệu của bạn mình, thử học thời gian cuối ở IPP.
Lúc đầu cũng không hy vọng gì nhiều, nhưng cuối cùng tất cả những kiến thức 1 tháng rưỡi mình học được ở đây còn nhiều hơn những gì 6 tháng trước mình học ở các trung tâm ngoại ngữ khác. Vì là giảng viên trẻ người Việt, nên mọi người đều rất hòa đồng, dễ gần và nhiệt tình, đặc biệt là thầy cô hiểu rất rõ những khó khăn và vấn đề của các bạn Việt Nam khi học tiếng anh, nên đưa ra rất nhiều tips hữu dụng để hoàn thành mỗi phần thi Ietls một cách hiệu quả nhất. Quan trọng là ngày nào về cũng có BT, BT nộp xong sửa một bầu trời đỏ, muốn không lên skill cũng hơi khó :)))
Lớp speaking của anh Hoàng là lớp để lại cho mình nhiều ấn tượng nhất, vì cách anh dạy khiến mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong việc đưa ra ý kiến riêng bằng Tiếng Anh. Anh không chỉ đưa ra những kiến thức mới, mà còn tận tình sửa lỗi cho từng học viên một, nhờ vậy mà mình có đủ can đảm để thực hiện phần thi Speaking một cách tốt nhất. MÌnh cũng muốn cảm ơn anh Hân rất nhiều, lớp học Writing và Reading của anh bổ sung cho mình rất nhiều lỗ hổng về ngữ pháp và từ vựng. Mình cũng gửi lời cảm ơn rất nhiều đến chị Nghi và anh Luân đã chia sẻ rất nhiều tips hay để thi ietls, cô Minh đã giúp mình chạy nước rút hai tuần cuối và anh Khôi đã giúp mình cải thiện phần thi Listening. Nói chung, cảm ơn IPP rất nhiều đã giúp đỡ mình hoàn thành xuất sắc chướng ngại vật tâm lý Ietls này!


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ