08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Nguyễn Đào Minh Châu

Hôm nay nhìn kết quả mà giờ con còn run run nhưng cũng ngoi lên đây tặng cô và IPP một bé feedback nhỏ xinh hí hí :3
Con biết đến IPP qua lời giới thiệu của nhiều anh chị khoá trước về các bài writing xịn sò của IPP nên con và các bạn đã chăn gối kéo nhau lên SG để phá banh trung tâm của cô trong vòng 1 tháng hị hị
————-
•Writing:
Nhớ mới lúc đầu làm bài test đầu vào, tụi con bị sửa tơi tả writing vì dùng từ “đao to búa lớn” mà không có đúng ngữ cảnh, diễn đạt hong logic các thứ, nói thiệt là hôm đó vừa buồn vừa mắc cười luôn đó cô.
Sau đó con được tham gia lớp dạy writing của cô Minh và thầy Hân và tụi con như được khai sáng vậy đóooo.
Về task 1, cô chỉ tụi con cách quan sát biểu đồ sao cho khoa học nhất mà vẫn thiệt mượt, còn sửa cho từng đứa nữa.
Map và Process là thứ tụi con sợ nhất, vì chưa có cơ hội tiếp cận bao giờ. Nhưng nhờ có cô mà tụi con có một cái nhìn hợp lý hơn rất nhiều và tâm lý hoảng sợ trước 2 dạng này cũng được giảm đi cực nhiều luônnn.
Task 2, oi chòi oi là vô số lần cả đám há hố mồm trước skill lái cực lụa của cô Minh hí hí. Con hong nịnh đâu nhưng tụi con rất ấn tượng với cách cô triển khai ý, dùng từ nối, từ vựng, và vô vàn cách biến đổi cấu trúc nữaa.
Một lần nữa con cảm ơn cô Minh thiệt nhiều vì đã giúp con nâng skill writing và thay đổi cách nhìn của con về bất cứ topic nào để con có được 8.0 writing trong một ngày thi đầy bão hic hic.
* Speaking:
Lại là những kỉ niệm thú vị khác về một skill mà con còn hong biết cách trả lời sao cho đúng format. Chỉ muốn nói là IPP có anh Huỳnh Huy Hoàng siêu đáng iu, tâm lý và hài hước, chị Quỳnh và chị Nghi vừa đẹp vừa giỏi đã truyền cho tụi em thật nhiều tips và kiến thức để combat speaking hehe.
Và hong thể quên anh Gia Thịnh, người đã đồng hành cùng tụi em trong những buổi group tutorials và sẵn sàng tha thứ cho biệt đội dây thun giờ của tụi em. Hiuhiu cảm ơn anh vì những vocab, idiom cực hữu ích và những trải nghiệm sống cực thú dị của anh qua channel Out of the box nhaaa ❤
Túm lại là giáo viên speaking của IPP mỗi người có một teaching style riêng nhưng đều toẹt vời lắm đó ạ.
————-
À mấy chị tư vấn cũng nhiệt tình và xinh lắm luôn á cô :3
Review thêm là máy lạnh IPP cực mạnh cực pheeee và đi học còn được ăn ké bánh của cô Minh đó ạ :33
Tiếc là thời gian học hơi ngắn nên cũng chưa có nhiều thời gian contact với các anh chị và cô lắm hiuhiu nhưng vẫn highly recommend IPP nhaaa
Có sót ai mọi người bỏ qua cho, em muốn mọi người biết là em biết ơn hết tất cả mọi người.
Cảm ơn IPP thiệt nhiều ❤️Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ