08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Ngo Thanh Dat

Mình thật sự rất ấn tượng về sự hiểu quả sau khi tham gia khóa học của IPP. Mặc dù mình đã có chuẩn bị và tự ôn tập IELTS từ trước, nhưng khi đến với IPP, mình được Mr. Han Ngo hướng dẫn rất kỹ về cách brainstorm idea, và cách viết câu sao cho hiểu quả trong Writing, cái mà mình không thể nào tự học được ở nhà. ( Người luôn nhiệt tình soi đến từng chữ mặc dù luôn than đói và mệt mỏi sau mỗi giờ dạy 🙂 )
Ngoài ra, mình còn nhận được những tip vô cùng hữu ích về Reading và Listening. Nó giúp mình rất nhiều trong việc cải thiện tốc độ đọc và phán đoán chính xác hơn về đáp án.
Đối với mình Speaking là một trong những kỹ năng khó nhằn, nhưng sau khi được học và test 1:1 hàng tuần với Ms. Nghi và Ms. Quỳnh, thì mình đã dần nhận ra các vấn đề trong phát âm, cách dùng từ và cách sắp xếp ý khi trả lời mà mình đang gặp phải. Điều này giúp mình tự tin hơn rất nhiều đối với kỹ năng này.
Một điều rất ấn tượng về IPP nữa là trong lúc viết Review này, mình đang còn nợ Cô Minh rất nhiều bài Writing trong checklist trước khi thi ( Mặc dù cô Minh đang rất bận rộn với việc du lịch 35 nước Châu Âu, nhưng cô vẫn nhớ và nhắc mình nộp bài 🙂 ).Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ