08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Ngô Lê Minh Trang

[SÁNG NAY MẸ CHO 5000
2000 MUA KẸO, 3000 YÊU IPP]
Đặt trọn niềm tin vào IPP, tại sao không?
Hè năm nay, mình quyết định quay trở lại “đường đua” IELTS với tâm thế chạy nước rút. Mình đã lượn lờ 7749 loại group IELTS, từ group học tập cho đến các group bóc phốt hóng hớt drama với mục tiêu tìm được một trung tâm “SẠCH” (không tai tiếng, không dính phốt) và “CÓ TÂM”. Và tadaaaa, mọi người biết gì không, sau một tuần ngụp lặn trong các group đó, mình đã quyết định đặt niềm tin vào IPP và đến tận bây giờ, mình chưa từng hối hận về quyết định này. Trái lại, gắn bó với IPP là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt và 6 tuần ngắn ngủi tăng tốc cùng IPP đã thật sự mang lại cho mình nhiều hơn những gì mình mong đợi. Đó là những kiến thức vô cùng bổ ích, những giờ học zui nhộn mà cực kỳ hiệu quả, những kỷ niệm đáng nhớ và đặc biệt là một kết quả “rất gì và này nọ”. Với mình, IPP thật sự là một ngôi nhà thứ 2 với những giáo viên vô cùng tâm huyết và gần gũi, những anh chị, những người bạn vô cùng dễ thương. Hmm, mình cũng hông biết diễn tả sao để mọi người hiểu tình iu của mình dành cho IPP nữa, nói chung là THƯƠNG THƯƠNG THƯƠNG (điều quan trọng phải nói 3 lần hehe).
Câu chuyện 6 tuần tăng tốc cùng IPP
Mình học khóa cấp tốc 6 tuần nên 6 tuần đó ngày nào mình cũng “chai mặt” ở IPP hết trơn á. Và trong 6 tuần dường như mình chỉ đi một con đường là từ nhà đến IPP và từ IPP về nhà =))))))))) Nhưng mà mình không hề chán đi học nha mọi người, mỗi ngày đi học ở IPP là một ngày zui, zui thật sự á, kiểu mình ghiền đi học mà bố mẹ mình hết hồn luôn là mọi người hiểu =)))))))))
Speaking: Ngày đầu tiên ở IPP mình học speaking và mình đã ấn tượng cực kỳ hehe. Mình được học speaking với thầy Thịnh, chị Quin và anh Kha. Thầy, cô nào cũng trẻ trung và đầy nhiệt huyết khiến cho không khí lớp học lúc nào cũng sôi nổi. Đặc biệt, mình rất thích cách tổ chức lớp speaking của IPP. Các hoạt động trong lớp cho mình rất nhiều cơ hội để được nói, nói và nói. Các chủ đề speaking rất là đa dạng luôn và thật sự đã giúp mình rất nhiều trong quá trình ôn luyện nè.
Writing: Mình được học writing với cô Minh và thầy Hân và kết quả là mình đạt 7.0 writing hehe. Thú thật, mình đã từng là một đứa cực kỳ dở trong việc brainstorm ý tưởng cho writing task 2. Khi đến với IPP, cô Minh và thầy Hân luôn chú trọng vào việc lên ý tưởng, thầy cô đã hướng dẫn cho mình những cách cực kỳ hiệu quả và đã nâng mình lên một tầm cao mới trong việc brainstorm hehe. Cô Minh và thầy Hân siêu siêu có tâm, hôm nào cũng nán lại cuối giờ để sửa bài writing ở lớp cho từng bạn. Ngoài ra, mình được cô Minh sửa homework writing cực kỳ chi tiết và nhờ đó, mình đã rút được rất nhiều kinh nghiệm từ những lỗi sai của mình. Các chủ đề writing task 2 ở IPP rất đa dạng, sau 6 tuần học ở đây, mình đã tích luỹ được vốn từ vựng vô cùng xịn xò. Mình cũng được tiếp xúc với tất cả các dạng writing task 1 nên khi đi thi, mình đã chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng chiến với mọi dạng task 1 lun hihi.
Listening & Reading: Hai kỹ năng này mình may mắn được học thầy Duy Khôi. Mỗi ngày đi học với thầy là một ngày siêu siêu zui. Từ lúc bước vào lớp tới lúc ra về, không một giây nào mình có thể ngưng cười. Khi học với thầy, mình chưa bao giờ cảm thấy bị áp lực xíu xiu nào hết, thầy biến mọi giờ học trở nên vô cùng thú vị và hài hước, khiến mình dễ tiếp thu bài hơn rất rất nhiều. Hôm nào học thầy về mình cũng… mỏi hàm vì cười từ đầu giờ tới cuối giờ, cười không khép miệng được giây phút nào luôn á mọi người =)))))) Trước khi học thầy, mình là một đứa dở tệ reading, phải nói là cực kỳ, cực kỳ dở luôn, reading là kỹ năng mình tệ nhất trong 4 kỹ năng luôn á. Vậy mà từ khi học với thầy, trình reading của mình được nâng lên một tầm cao mới mà mình chưa từng nghĩ mình có thể đạt tới. Thầy Khôi đã chỉ mình siêu nhiều tips hay ho và mỗi khi áp dụng vào bài, mình thấy thật sự rất rất hiệu quả luôn, điểm reading của mình đã cải thiện rõ rệt. Dù lúc thi mình bị tới 3 bài matching quật nhưng mà mình vẫn “hạ cánh” an toàn với 7.0 reading hehe ta nói zui gần chớt =)))))))) Trong quá trình học, thầy chỉ cho mình rất nhiều nguồn listening hay ho, ngày nào về nhà mình cũng lân la vào mấy kênh youtube thầy chỉ, nghe riết mà ghiền luôn á mọi người =)))))))) À, khi học listening tại đây, mỗi bạn sẽ được phát riêng một tai nghe giống tai nghe khi đi thi thật luôn đó (mình có lân la hỏi thử vài bạn học ở nơi khác thì không được phát tai nghe riêng mà bật loa nghe chung cả lớp), mình nghĩ việc dùng tai nghe riêng giúp mình dễ tập trung hơn khi nghe, tránh bị phân tâm như lúc nghe loa chung và lúc đi thi thật, mình không bị bỡ ngỡ khi sử dụng tai nghe nè.
Tutor 1-1: Mình may mắn khi được anh Gia Luân đồng hành với mình trong suốt quá trình mình học ở IPP. 5 buổi học 1-1 cùng anh đã giúp mình gỡ rối tất tần tật những thắc mắc bấy lâu nay. Anh lúc nào cũng tận tình giải đáp cho mình và nhờ 5 buổi học với anh mà trình của mình lên hẳn. Cảm ơn anh Luân rất nhiều vì đã nhiệt tình hỗ trợ em, đến tận trước ngày thi mà anh vẫn kiên nhẫn trả lời 1001 câu hỏi của em hehe.
Trong suốt quá trình học ở đây, chị Thảo cũng đã tư vấn, hỗ trợ mình rất nhiều từ những ngày đầu mình còn bỡ ngỡ đến khi mình “chai mặt” ở IPP lun hehe. Em cảm ơn chị Thảo nhiều nhiều nhiều nè.
Cảm ơn IPP thiệt nhiều vì một mùa hè đáng nhớ. Con xin cảm ơn tất cả thầy cô, em xin cảm ơn các anh chị đã nhiệt tình giúp đỡ em trong quá trình học tập để em có thể đạt được thành quả như ngày hôm nay❤️
Thương chúc thầy cô, anh chị thật nhiều sức khoẻ. Hy vọng IPP sẽ ngày càng thành công, phát triển và có thêm thật nhiều học viên đạt thành tích cao❤️
Còn bây giờ, nếu có ai hỏi mình về trung tâm luyện thi IELTS uy tín thì chắc mọi người cũng đã biết câu trả lời rồi đó, IPP THẲNG TIẾN THÔI🥳


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ