08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

My My

Phải nói sao ta
Mình là 1 đứa phải nói trình độ tiếng anh í ẹ, đọc viết thì còn tạm được dù lỏng lẽo tùm lum còn nói thì thôi rồi. Dù biết tiếng anh rất quan trọng nhưng học hoài không vô. Hiện tại mình cần anh văn để phát triển hơn trong công việc thì mới bắt đầu tìm 1 trung tâm để học. Mình biết tới IPP qua một vài người bạn và đã lên đọc rất nhiều review của học viên, so sánh nhiều chỗ và cuối cùng quyết định chọn IPP để gửi gắm niềm tin và sẽ tiếp tục theo học cho đến khi đạt được target sau khi hoàn thành khóa học đầu tiên ở đây. Ở IPP có 1 số điểm mình rất thích:
1. Lớp học với số lượng học viên phù hợp thì đảm bảo ai cũng được quan tâm và học phí khá ổn.
2. Giáo viên trẻ rất nhiệt tình và thân thiện và cực kì dễ thương, không những dạy học mà còn cho rất nhiều lời khuyên từ bản thân cảm ơn Ms Phúc và Ms Trúc rất nhiều. Gặp thêm lớp học ngoài mục tiêu anh văn có cùng niềm đam mê ăn uống nên mình không còn ngại. Có nhiều hoạt động trên lớp. Sau khi kết thúc một buổi học mình sẽ nhận được email nhắc trong hôm đó mình đã học bài gì và homework là gì. Ngoài ra giáo viên còn cho bài tập nhỏ để luyện writing. Mặc dù mới học khóa begginer thui nhưng mà mình thấy trình độ tiếng anh có tiến bộ ít nhất là không còn ngại và trốn khi gặp người nước ngoài nữa.
Tóm lại mình rất thích
P/s: Cô Minh ơi em đi học rất đều lun ak mà nỡ lòng nào cô nói cô chưa thấy em bao giờ chắc nghỉ nhiều lắm đây. Bùn ghê nơi.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ