08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Mai Trâm

SAU 1 KHÓA AIM6+ TẠI IPP MÌNH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TARGET NHƯ MONG MUỐN
Trước đây mình chỉ mày mò IELTS tại nhà nên hơi lạc lối =))), cho đến 1 ngày mình tới IPP được cô Minh Nguyen test đầu vô, chỉnh sửa tận tình cho mình bài viết rồi ưng cô từ đó lunnn 🥰
Những điều mình thích nhất ở IPP là:
– IPP system online để nộp homework cùng với kho tài liệu lis+read làm quài ko hết lun =)))
– Bộ bí kíp cho Writing+Speaking mà một khi đã đọc là nghiện ngay vì toàn chân lí ở trỏng
– Các thầy cô đều rất vui tính, tận tình và chu đáo
LIS+READ: Em cảm ơn thầy Hân và thầy Khôi nhìu lắm ạ. Hai thầy dạy chất vô cùng 🤩 và lun tạo điều kiện cho các bạn speak mặc dù đây là lớp Mock test. Với mỗi dạng bài, mình được hướng dẫn các cách tiếp cận khác nhau, nhờ vậy mà mình đã khắc phục tình trạng vịt nghe sấm khi làm listening and hiện tượng bùn ngủ khi làm reading=))). Ngoài các tips khi làm bài, các thầy còn cung cấp thêm hàng loạt lượng từ vựng khủng cho mỗi buổi học nữa nè.
WRITING: Mình lo kĩ năng này nhất nên chọn học 3hr writing mỗi tuần với cô Minh. Nhờ cô, mình học được bao nhiêu là idea và vocab siêu xịn, vẫn lun nhớ mấy cái chuỗi khai triển và example mang thương hiệu cô Minh hehe. Đặc biệt cô còn chỉ mình cách viết một đoạn văn sao cho mạch lạc, súc tích mà không dông dài và hoa mĩ như mấy cái bài mẫu trên mạng. Với WT1, nếu như trước đây gặp mấy bài biểu đồ phức tạp là mình chạy trốn ngayy và lunn =))), thì giờ mình đã có thể yên tâm với phần này. Mình tin rằng với lối tư duy lập luận từ cô sẽ giúp ích rất nhìu cho việc học và công việc của các bạn sau này. Học với cô Minh các bạn sẽ thích mê, cô lúc nào cũng tràn trề năng lượng, vui tánh, cô như sinh ra để dạy writing á (Sr cô bữa đi thi viết hơi off topic nên điểm ko cao lắm, mốt thi lại phục thù nhaa cô hihi)
SPEAKING: Cảm ơn chị Le Nguyen Doan Hien vì đã nhiệt tình giúp đỡ em và các bạn 😍. Lớp Tut của chị lun rất vui vẻ và thoải mái đi học như đi chơi mà leo thang lầu hơi đuối 🤣, còn chị thì vô cùng dễ thương và hay quan tâm đến các bạn mới vào. Nhờ buổi mock test ngoài giờ của chị mà mình biết những gì cần khắc phục để có 1 bài nói tốt. Chị còn hay giới thiệu mấy sources học ở ngoài hay ơi là hay nữa. Nhớ lại những ngày đầu, mình nói part 2 toàn dưới 2min, part 3 gặp mấy câu khó mình câm lặng lun =)) Chị Hiền đã giúp mình cách triển khai ý sao cho lưu loát cũng như cách practice hàng ngày để vào phòng thi ko bị khớp. Mình vẫn nhớ những lúc pm loạn xạ trên group hay qua fb chị để hỏi bài dù đã khuya mà chị vẫn rep. Không có chị chắc speaking của mình cũng toangg ròy =)))
Em chúc cho các thầy cô anh chị ở IPP thật nhìu sức khỏe, chúc cho IPP sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên nhaaa 😘


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ