08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Loc Huynh

Đây là một bài viết cảm ơn IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS nói chung và cô Minh, thầy Nhân và đặc biệt là cô Phương Nghi Vũ nói riêng đã giúp mình, với điểm ban đầu cỡ 5.5 😢, đạt được điểm số ngoài sức tưởng tượng trong thời gian chỉ vỏn vẹn 3 tháng =))))).
Nếu mọi người tiếp xúc nhiều với mình thì sẽ thấy trình độ tiếng Anh của mình khá là ba chấm, đặc biệt là kĩ năng nói và viết. 😛 Mình thường xuyên bí ý, viết câu/ nói lủng củng và những đoạn văn/ lời nói của mình không có sự liên kết, do đó sẽ không thuyết phục được người đọc/ người nghe. =))) Tuy nhiên, sau khi được một người anh giới thiệu thì mình đã tìm đến IPP và đây là một quyết định vô cùng sáng suốt của mình =)))
Đối với kĩ năng Writing, mình được các thầy cô hướng dẫn những template cho các dạng đề, cách phát triển ý nên vào thi mình cũng không bị bở ngỡ 😗😗 Hơn nữa, mình có đọc cuốn Vocabulary cho các topics của IPP nên cũng không bị bí ý nhiều (mình đọc có 4, 5 ngày trước khi thi ò nên cũng bị ý đc ý mất :~) ).
Về phần Speaking, thì mình được cô Nghi hướng dẫn riêng và phải nói là mình cực may mắn luôn tại cách dạy của cô rất phù hợp với cách học của mình. :)))) Bằng cách cô chỉ, chép và ôn đi ôn lại từ vựng và học trong cuốn forecast đề nên lúc đi thi mình không bị bất ngờ trước câu hỏi của giám khảo :> (Cô cũng có nói là Luck often comes with the one who prepare =)))) câu này mình nhớ hoài lun).
Còn về phần Reading và Listening thì mình không học tại IPP, tuy nhiên mình có tham gia các workshop của thầy Thịnh và thầy Khôi nên cũng nắm được một số phương pháp xịn xò ;)))
Cuối cùng, em xin cảm ơn các thầy cô ở IPP đã tận tình giúp đỡ nên em mới có được kết quả như này chỉ trong vòng hơn 3 tháng ❤.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ