08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Linh Nguyen

Chia sẻ quá trình luyện thi IELTS đạt Aim 7.0 overall.
Mình chọn IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS là nơi để học ôn thi IELTS. Qua các khoá Aim 6 và Aim 7, điều mình thích nhất ở IPP chính là đội ngũ giáo viên vô cùng có tâm và nhiệt huyết, luôn take care mình rất kĩ. Ngoài ra, ở IPP còn có công nghệ hiện đại IPP system giúp mình có thể làm btap online và luyện đề thêm tại nhà ngoài giờ học trên lớp.
Với kĩ năng writing, mình đạt 7.0, đây là kĩ năng mình thấy bất ngờ và tự hào nhất. Mình học cùng Ms Minh Nguyen. Mình làm đầy đủ homework trên hệ thống và làm thêm btap writing trên edtech videos. Ms Minh chấm bài cho mình rất kĩ, cô note từng lỗi sai và giải thích rất chi tiết, cô còn giúp mình upgrade câu văn cho hay hơn để đạt điểm cao. Trước khi thi, mình xem lại tất cả các bài sửa của cô, lưu ý lỗi sai để không tái phạm.
Với kĩ năng speaking, ở lớp Aim 6, mình học Ms Tuyền. Ms Tuyền luôn lồng ghép thêm các hoạt động giúp bài học thêm sinh động hơn và cô giúp mình sửa lỗi phát âm, ngữ pháp khi nói. Lên Aim 7 thì mình học Ms Quin, các buổi học cùng Ms Quin luôn gần gũi vì giống như những buổi sharing, giúp cho mình có thể luyện nói một cách tự nhiên, ko bị máy móc. Ms Quin còn còn cho thêm các tự vựng nâng cao, idioms, phrasal verbs để mình có thể nâng cao band điểm.
Với kĩ năng Reading và Listening, thầy Khôi giúp mình hiểu được cách làm bài cho từng dạng đề, giúp mình vượt qua được nỗi sợ “không kịp giờ” khi làm reading, kết hợp với luyện đề trên IPP system, mình tiến bộ hơn rất nhiều ở 2 kĩ năng này. Các buổi học của thầy Khôi rất vui và ấn tượng :))))
To sum up, Em xin cảm ơn cô Minh, cô Tuyền, cô Quin, thầy Khôi và team IPP rất nhiều ✨ thi lần đầu và đạt aim 7.0 luôn ạ


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ