08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Lê Thị Trúc Ly

Khi bạn đang cần một người đồng hành, một người thầy/ cô dẫn dắt, theo dõi bạn để bắt đầu hành trình học IELTS có hiệu quả nhất, nắm chắc kiến thức nhất có thể thì bạn đừng ngần ngại mà hãy tìm đến IPP.
Mình biết đến IPP qua người bạn thân và chính mình đã xem, tìm hiểu những bài review từ những bạn/ anh (chị) đã và đang học tại IPP. Ngành nghề mình đang theo học có sự cạnh tranh cao, cần những người có giao tiếp ngoại ngữ tốt nên mình quyết định đăng ký học tại IPP.
Mình khởi đầu từ lớp BEGINNER và đây là những trải nghiệm tuyệt vời của mình khi học tại IPP.
Điều mình rất ấn tượng ở IPP chính là đội ngũ thầy cô rất tận tâm và nhiệt tình với học viên, mình vừa học xong lớp BEGINNER và được Ms. Phương Nghi đã chỉ mình rất nhiều tips để làm bài tốt hơn, với cả cô rất là vui tính nên mỗi buổi học của cô đều gây ấn tượng sâu sắc trong lòng mình.
Những video hướng dẫn tự học của Ms. Nhã cũng vô cùng thú vị khi mình xem video bài giảng từ IPP.
Ngoài ra, IPP còn tổ chức những workshop miễn phí giúp giải đáp thắc mắc cũng như bổ sung thêm kĩ năng làm bài cho học viên nữa.
Cảm ơn IPP đã giúp em tìm được một người cô/ người dẫn dắt em trên hành trình học ngoại ngữ đầy thú vị này ❤Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ