08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Lê Quốc Thắng

Bản thân mình là một người không có quá nhiều thời gian cho việc học anh văn mà còn kén chọn với các phương pháp học thông thường, nên việc chọn một trung tâm phù hợp với bản thân thật sự là một việc rất khó khăn. Sau một thời gian học thử một số trung tâm mà không đạt hiệu quả, mình được sự giới thiệu của 2 bạn bên dưới mà biết đến IPP.
Trải qua một khoá học Aim 6 ở IPP, mình đã có một sự tiến bộ rất nhiều so với trước. Trước đây mình rất ngại nói nhưng nhờ lớp Speaking của cô Tuyền (một người cực kì giỏi và luôn tràn đầy năng lượng) mình đã nói được và không còn ngại nói nữa. Cô hướng dẫn mình tất tần tật từ cách chuẩn bị ý tưởng, cách triển khai ý và dĩ nhiên cả một kho vocab để mình có thể nói được tốt nhất. Ngoài ra mình còn được luyện kĩ năng làm bài Listening và Reading với rất nhiều mẹo cũng như là phương pháp hay của thầy Khôi, ngừoi khiến cho mỗi ngày đi học cứ như là vô sân khâu hài kịch :)))). Và dĩ nhiên không thể không nhắc đến người đã truyền cho mình cảm hứng học anh văn: cô Minh. Trước đây mình rất sợ writing nhưng nhờ có cô mà kĩ năng này của mình được cải thiện rất nhiều,ban đầu mình không thể viết một đoạn hoàn chỉnh mà bây giờ đã có thể viết được một bài hoàn chỉnh. Cô luôn khiến cho mình cảm thấy việc đến lớp rất vui và cực kì cuốn hút nên mình không bỏ sót buổi nào của cô luôn.
Tóm lại mình cảm thấy việc lựa chọn học ở đây là một lựa chọn cực kì sáng suốt. Học ở IPP mình cảm nhận được sự vui nhộn, tận tâm và chỉnh chu trong từng bài học. Một lần nữa mình xin cảm ơn cô Minh Nguyen, thầy Nguyễn Duy Khôi, cô Tuyền Thanh Từ, những giáo viên giúp mình cảm thấy việc học anh văn không còn là nỗi ám ảnh nữa.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ