08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Kristen Cao

4 LÝ DO NÊN HỌC IELTS Ở IPP
🌻🌻🌻

Tâm sự nhẹ: Hồi trước Writing tui dở lắm mà sao khóa học cảm thấy tiến bộ hơn rất nhiều. Nên nhớ ơn thầy Hân và cô Minh lắm luôn. Speaking thì được cô Quỳnh và thầy Tuấn hỗ trợ khá nhiều nên giờ tui lên level xíu rồi đó nha. Tóm lại là nhớ ơn tất cả mọi người luôn.
Và hôm nay tui muốn chia sẽ cho những ai đang muốn học IELTS nè. Đây sẽ là 4 lý do vì sao chúng ta nên học IELTS đặc biệt là ở IPP! ❤ ❤ ❤
1) TẤT CẢ GIÁO VIÊN KHÔNG NHỮNG DẠY GIỎI LẠI CÒN CÓ TÂM
Cô Quỳnh dạy Speaking, Thầy Kha chấm bài Homework, Cô Minh cùng Thầy Hân thì dạy Writing. Thầy cô ở đây sau giờ học lúc nào cũng ở lại thêm thời gian trả lời câu hỏi của mọi người mà trả lời rất nhiệt tình luôn. Cô Quỳnh hay cho vocab cực XỊN!!
Nếu bạn nào có nhu cầu muốn xin học bổng thì cô Minh sẽ hỗ trợ viết essay để dễ dàng xin học bổng hơn nữa đó.😗
2) ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TOÀN TRAI XINH, GÁI ĐẸP
Nhiều lúc đi học mà tưởng lạc vô event hot girl gì không hà! Xinh đẹp gì mà dữ thần, đây cũng là liều thuốc giúp tui có động lực đi học đó đa.
3) ĐỘ HÀI HƯỚC THÌ MIỄN CHÊ
Học ielts nhiều lúc dễ căng não lắm mà hên là nhờ có cô Minh với Thầy Hân lúc nào cũng vui tính, mang niềm vui cho học viên, cứ như là vitamin C cho cả lớp dị đó.
4) HỌC PHÍ HỢP TÚI XIỀN
Thấu hiểu được rất nhiều bạn trẻ ngày nay đặc biệt là sinh viên rất muốn học IELTS vì thế tại IPP học phí giá hơi bị “”êm”” nha, dừa túi tiền các bạn sanh diên lắm! Em tui cũng chuẩn bị học luôn nè.
P/S: Hoy, thư đã dài! Các bạn hãy tự mình đến trải nghiệm nhaaaa!🏃‍♀️🏃‍♀️🏃‍♀️
Thưn yêu.Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ