08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Khả Vi

Nếu bạn đang không biết chọn trung tâm nào uy tín trên thị trường hiện nay. Thì IPP sẽ là một môi trường uy tín mà mình muốn giới thiệu đến các bạn 💕
Mình biết và tìm hiểu về IPP thông qua Tiktok và Facebook . Bên cạnh đó, mình tham khảo những bài review từ những bạn và những anh chị đã và đang học tại IPP.
Mình bắt đầu với lớp cơ bản nhất, vì một phần kiến thức chưa đủ, một phần khác mình muốn xây nền móng thật chắc. Và mình quyết định chọn IPP. Mình nghĩ đó chưa bao giờ là quyết định sai lầm. Mình đã được trải nghiệm những video bài giảng đến từ Ms. Nhã, video như thể cô đang thực sự ở ngay trước mắt mình, sống động và vui tươi.
Và không thể không kể đến Ms. Nghi, mình được cô trực tiếp giảng dạy, cô Nghi như người cô giáo người chị của mình, cô hướng dẫn mình cách nhìn ra lỗi và cách để hoàn thiện bài làm hơn. Theo mình, cô rất tinh tế và chân thành, những điều mình thắc mắc không chỉ trong bài học mà cả đời sống, cô đều tận tình giải bày. Nếu có cơ hội, mình mong các bạn cũng sẽ một lần đồng hành cùng cô, để cảm nhận được những điều mình đã cảm thấy về cô.
Sau cùng, em xin cảm ơn IPP đã xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với em, các bạn và anh chị. Cảm ơn thầy cô đã luôn đồng hành cùng em ❤️Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ