08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Huỳnh NhưÝ

Mình được một người bạn giới thiệu đến IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS. Qua tìm hiểu và sự trải nghiệm thực tế tại IPP, mình nghĩ điều mà mọi người quan tâm không ít là học phí, thực sự học phí ở IPP rất hợp lý và phù hợp với học sinh, sinh viên nha. Theo mình cảm nhận IPP giảng dạy rất rất tốt, đi học ở đây rất vui, thú vị, không có bất kì áp lực nào. Bởi vì thầy, cô ở đây rất vui tính và hiểu học viên, mọi người luôn tạo không khí thoải mái để việc tiếp thu được diễn ra tốt nhất.
Mỗi buổi học đều rất năng động, sáng tạo và luôn có homework để chúng ta có thể củng cố kiến thức. Vừa rồi vì dịch nên mình có tạm ngưng bảo lưu khoá học 1 thời gian khá dài nên khi đi học lại mình bị tuột band điểm. Nhưng chỉ sau 1 khoá học thì band của mình đã tăng lại rồi ^^ Điều này chứng tỏ rõ chất lượng ở IPP rồi nha.
Và điều mình nghĩ các bạn đều quan tâm là học phí, theo mình tìm hiểu thì có thể IPP là trung tâm có học phí thấp nhất. Học phí thấp nhưng chất lượng không hề thấp nha.
Vì vậy, nếu các bạn đang chưa biết chọn nơi nào để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì hãy đến với IPP IELTS nha.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ