08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Gia Minh Vũ

[Mình đã đạt 7.5 Writing cùng với IPP như thế nào?]
Trước khi đến với IPP thì mình cũng đã học qua một số trung tâm nhưng từ khi được học với cô Minh thì cái nhìn của mình về kĩ năng Writing đã được thay đổi và nâng cấp hoàn toàn. Cách đây 1 năm, mình đã đồng hành 1 khóa với IPP và khi quay trở lại để chuẩn bị cho kì thi IELTS đầu tiên trong đời, mình đã thật sự bất ngờ với những đổi mới của cô Minh trong 1 buổi học Writing online. Trong buổi học cô Minh sẽ cho tụi mình speed writing ngay trong lớp luôn và điều đó thật sự rất rất hiệu nghiệm cho một bài thi thật. Việc luyện tốc độ viết thường xuyên giúp cho mình rất nhiều khi plan ý tưởng và brainstorm ideas khi vào phòng thi và các bạn cũng đừng lo lắng về việc đi thi lệch tủ nhé vì trong mỗi chủ đề cô Minh dạy đều được cô cho rất nhiều ideas cũng như vocab và phrases có thể áp dụng cho rất nhiều chủ điểm khác luôn nè.
Một điều nữa mà mình cảm thấy rất ấn tượng về IPP là đội ngũ giáo viên và tư vấn viên rất ư là chất lượng và nhiệt huyết. Về kĩ năng Speaking, Mrs Quin đã hướng dẫn cho mình rất là nhiều tips để nâng cao band điểm cũng như là cách trả lời câu hỏi một cách tự nhiên và logic nhất. Và trong suốt quá trình học và đăng kí thi, các chị tư vấn ở IPP rất là nhiệt tình luôn và giúp mình hoàn thành thủ tục đăng kí thi khá nhanh chóng.
Vậy nên qua những gì mình đã trải nghiệm thì IPP xứng đáng là nơi các bạn đặt niềm tin vào để có một con điểm IELTS ưng ý. Chúc các bạn sẽ có những kết quả thật tốt cùng với IPP nhé!!!


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ