08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Dương Mạnh Thái

IPP – Một trong những địa điểm học anh văn theo mình là tuyệt vời 😃
Từng là một học viên từng ở đây, mình sẽ để lại một số góp ý cho những bạn nào đang tìm kiếm nơi học anh văn và đặc biệt là luyện thi IELTS.
*Trước đây mình chưa từng đầu tư đúng mức cho việc học IELTS, nhưng qua thời gian học ở đây mình đã giúp mình hiểu đúng về việc học IELTS cũng như cải thiện đáng kể các kỹ năng, đặc biệt là SPEAKING và WRITING.
Phải thú nhận là trung tâm trang bị cho học viên khá đầy đủ những hiểu biết cơ bản nhất đến các nâng cao về 4 kỹ năng kèm với những tài liệu “bảo bối” (y); cũng như lộ trình ôn luyện phù hợp cho mọi trình độ thật hiệu quả, có thể sắp xếp thời gian linh hoạt cá nhân và không bị mất bài.
*Một điều khá hài lòng về trung tâm là mang đến cho học viên cách khai triển ý tưởng tự nhiên nhất, tư duy ngôn ngữ đúng cách – Dùng những gì đơn giản nhưng hiệu quả – không cần phức tạp rườm rà. Đây đúng là điều mình kiếm tìm mà không phải ở đâu cũng đáp ứng được, điều này không chỉ giúp cải thiện phong cách dùng từ cho kỳ thi mà còn hữu dụng về lâu dài. Nói một cách vui là thật đáng đồng tiền bát gạo. :3
*Nhận xét về nhân viên và thái độ làm việc, mọi người ở đây rất thân thiện, từ giáo viên rất nhiệt tình và có kiến thức tốt về anh văn và phong cách.Bộ phận tư vấn càng nhiệt tình, vui tính 😃
*Cuối cùng là về không gian học, điều này có thể do mới trung tâm chưa đầu tư nhiều nên phòng học có khi còn thiếu chỗ cho học viên những ngày đông đúc. Mong rằng sắp tới IPP mở rộng cơ sở vật chất và mở thêm vài chi nhánh để các bạn ở xa ai có nhu cầu sé tham gia.
Tóm lại, mình sẽ đánh giá 4/5 nhé, giống như biểu tượng Apple – luôn luôn cải tiến 😃Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ