08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Đỗ Phương Uyên

Sau nhiều tháng ém thì đến lúc gần sát thptqg mình mới chịu hốt cái bằng về (;Д;) Nên tiện tay mình cũng chia sẻ vài trải nghiệm khi trầy trật với IETLS cùng IPP:>
(Bài viết hơi lan man hêh)
Mình đến với IPP thông qua việc biết một vài bạn cũng đang theo học, nên mình quyết định đi học cùng cho có bạn có bè, có động lực học:> Mình đến với IPP nhẹ nhàng đến thế, nhưng khi mình đi thi thì rất là sóng gió luôn quí vị (-д-;) Sóng gió từ cả khâu đăng kí cho đến lúc đến phòng thi. Lúc đăng kí thì mình lag lag đăng kí General, sau lời nhắc nhở của tổ tiên và sự trợ giúp tận tình của IDP, thì mình cũng tạm thời vượt qua được hehe, nhưng đến phòng thi thì mình lại phải trả giá cho sự lag của mình, mình đã phải vật lộn thay đổi thông tin giấy tờ tuỳ thân, vì đã dùng CMND cắt góc để đăng kí thi 🆘 Nhưng các anh chị nhân viên IDP rất tận tình giúp đỡ mình luôn, thế là mình được vào phòng thi _(:3」∠)_ Mình đã nghĩ công sức cày deadline của IPP công cốc bởi sự ngu ngốc của bản thân, nhưng bù lại những khó khăn đó là Pupu đã đạt được aim, 7.0.
Có thể đối với nhiều người, band điểm này cũng bình thường thôi, nhưng đối với đứa ít đầu tư và chỉ tăng cường 1,2 tuần cuối làm 1 cuốn CAM 16 như mình, nó là một band điểm mà mình rất vừa ý, vì quan trọng là mình đã đạt được một trong những target của bản thân trước khi vào đại học. Thật sự khi ngồi vào ghế thi, mình đã cảm thấy khá tiếc khi mình đã không đặt quá nhiều tâm huyết cho IELTS, 3 tháng cuối mình đã không quá tập trung ôn mà lo môn năng khiếu hơn, vì đối với mình IELTS cũng chỉ là một phần nhỏ trong cuộc hành trình, rùi vào phòng thi ngồi làm bài listening trong hoang mang và cảm giác không ổn , mình đã làm bài trong sự tiếc nuối như vậy. Nên đạt được target của bản thân đã nêu với IPP, là điều ngoài mong đợi của mình hêh.
Cảm ơn đội ngũ giáo viên IPP đã hướng dẫn và giúp đỡ em rất nhiều qua 2 khoá học Aim 6+ và Aim 7+ :33 Đặc biệt là Writing hmu hmu (┳Д┳)
Cảm ơn thầy Nguyễn Duy Khôi và những câu joke của thầy, em đi học nhưng tưởng mình đang xem hài kịch. 🤡 Thầy có nhiều tips rất hay mà em đã vận dụng kha khá vào bài thi của mình, thầy còn chia sẻ nhiều kênh Youtube, nhiều web sách báo để luyện Lis và Read hiệu quả, thầy share nhiều thiệt nhưng mà chắc em nghe chủ yếu ở Kurzgesagt, tại không chỉ nghe mà còn ngắm cả video minh hoạ của kênh nữa lmao, con người trầy trật với việc học vẽ học ielts cũng phải khác 🤡 Chưa kể là với tips của thầy, em cũng áp dụng scanning và skimming vào việc giải đề anh THPT, từ đó các bài đọc không còn là ác mộng hma hma.
Về Speaking thì mình được học từ người cô, ngừoi chị của mình Quin P Pham 💕💕 Cô siêu dễ thương, siêu nhiệt tình trong những giờ học S. Cô còn điều chỉnh bài dạy sao cho phù hợp với mình, nên mình được tự do bung xoã với những ý tưởng của bản thân, mình cũng rất thích Accent Mỹ của cô và cả giọng của của cô nữa, còn mình thì theo accent Anh:>Mỗi lần luyện nói với ms Quin mình siêu tự tin, siêu nhiều ý tưởng nhưng vào phòng thi nó lạ lắm. ఠ ͟ಠ Em đã cố nhưng giảm khảo khum chịu hiểu kk 🤡 Speaking thì mình tiếc nhất, vì mình đã không chuẩn bị nhiều và cũng không nghĩ là sẽ gặp topic đó, nên mình không chỉ ấp úng mà còn nói đi đâu ấy. Nhưng không sao, còn thở là còn gỡ. Mình vẫn còn cả một cuộc đời để trầy trật cùng Ielts, và mang về band speaking mà cả mình và cô Quinn đều vui:> ( Mình đã khá ngại khi không đạt được aim của mình trong S, nhưng mình nghĩ cũng chẳng có gì phải xấu hổ cả, quan trọng là mình đã cố hết sức trong phòng thi với cái đầu trống không rùi:>)
Và có lẽ điều làm mình bất ngờ nhất là Writing, mình đã không nghĩ mình sẽ đạt được band 7.0 trong phòng thi:”)) Band điểm đó là một điều xa vời với mình, nên mình vẫn không thể tin vào mắt mình. Writing thì mình ít đụng nhất trong 2 tuần cuối tự học tăng cường. Đã z mình không hề đụng writing task 1 cho đến đêm trước ngày thi mình tập viết bar chart, nên mình cảm thấy may mắn vì đã có kiến thức và từ vựng nền tảng trong quá trình học IPP. Shoutout to Ms Minh Nguyen, người cô đã hướng dẫn và sửa bài cho mình rất nhiều hehe. Cá nhân mình thấy thì ms Minh Nguyen dạy siêu nhanh ulatr, ban đầu mình học mình ko thể bắt kịp, nhưng bằng việc cày deadline để nộp cho cô, mình đã dần tiến bộ từ bài đầu 5.5 để có thể đạt band 7.0 – 8.0. Từ vựng và mẫu câu mình cũng đã học từ các bài giảng rất nhiều, cô cũng highlight siêu nhiều vocab và tips hay để ăn điểm kaka. Rùi đến lúc vào phòng thi, mình khá bất ngờ vì trúng ngay bar chart 🆘 có gender, mình ko ôn quá nhiều nhưng đã ngấm được mẫu câu mà cô Minh dạy, nên viết liến thoắng luôn hehe, task 2 thì về job-hopping mà mình ko ôn topic jobs xíu nào luôn 😀 đọc đề xoq cảm thấy may mắn vì ms Quin đã chỉ mình cụm này, với những từ vựng liên quan đến topic mình học qua bài giảng của ms Minh Nguyen, nên mình đã không chần chừ gì trong bài task 2 mà “viết nhăng viết cuội” như cách mình nói với bạn L (Mình cũng không ngờ trong lúc học mình viết siêu lâu, mà vào phòng thi lại có thể viết trọn vẹn 60p 2 task kk) Và cả thầy Nhan Nguyen nữa ạ, mặc dù mình chỉ học cùng thầy trong khoá Aim 6+, nhưng mình siêu ấn tượng với sự dễ thương và tâm huyết của thầy, (mình ấn tượng với bé mèo nhà thầy nữa ạ:>) thầy chuẩn bị bài dạy rất kĩ sửa cũng tâm huyết, thầy sẵn sàng ngồi đến 22h để sửa từng bàii luôn, quá là okela.
Và xin cảm ơn những người bạn của mình trong quá trình học IELTS đã chia sẻ rất nhiều với mình, bản thân là một đứa có mental health siêu yếu, mình đã vực dậy sau rất nhiều lần chết lên chết xuống nhờ có những lời nhắn nhủ, quan tâm của các bạn, đặc biệt là cô gái 7.5 Mai Linh
In a núthell, 6 tháng qua trải nghiệm học IETLS của mình rất đáng nhớ, lần đầu trong đời học quên ăn quên ngủ, chạy deadline nhiệt tình đến vậy. Cảm ơn IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS cùng thầy Khôi, thầy Nhân, cô Quinn cô Minh đã đồng hành cùng em trong quá trình học IETLS, em cũng xin cảm ơn đội ngũ tư vấn đã nhiệt tình giúp đỡ em mỗi khi cần. Và em xin cảm ơn các anh chị nhân viên của IDP test centre đã hỗ trợ em rất nhiều để bài thi diễn ra suôn sẻ ♡^▽^♡ Aiyoooo, TI AMOOOO


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ