08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Diễm Phương

[GÓC REVIEW VÌ MÌNH THÍCH REVIEW]
Mình biết đến IPP chắc chắc là do may mắn, vì 1 bé bạn của mình đã gợi ý cho mình mà giờ bạn đó vẫn chưa đi học lun úi giùi ui.
Mình học ở IPP từ cuối tháng 9 khoá aim 6+ và trước đó mình đã học Ielts rùi nhưng mà nghỉ 1-2 năm vì quá lừi 😢
Học ở IPP thì vui cực lunnn vì mình được học với những thầy cô tuyệt vời (và hài hước ỏoo).
Điểm writing là điểm làm mình hết hồn nhất vì mình không nghĩ là sẽ được cao vậy á. Trên lớp thì cô Minh Nguyen đã giúp tụi mình brainstorm từng bài (mỗi buổi học 1 bài khác nhau), và mình nghĩ đây là phần giúp mình ăn điểm khi thi vì mình không dùng từ vựng gì nhiều hếttt (dù cô đã cho tụi mình rất nhiều vocab chất lượng chân thành xin lỗi cô 😞).
Mình sợ nhất là Speaking nhưng sau khi được học với anh Quốc Kha thì mọi nỗi sợ tan biến vì lớp lúc nào cũng zui bá cháy và 100% English và mọi người cũng cởi mở nữa nên mình thích lớp speaking nhất lun. Và đỉm speaking thì mình lên tận 1.0 sau vài tháng bị nhắc liên tục vì nói tiếng Việt trong lớp.
Và cúi cùng là Reading Listening cùng thầy Nguyễn Duy Khôi dù thầy “ít khi” nhớ mình là ai. Mình được dạy 1 vài tips hiệu quả cực khi đọc và nghe, và thầy còn gợi ý rất nhiều các kênh để tụi mình tự luyện listening nữa (ngoài ra thầy còn rất h’ài h’ước). Và dù gần thi mình mới làm được 3 tests để đỡ lo thui nhưng mà kết quả thì quá trời là hết hồn. Homework trên IPP thì cực chất lượng và được feedback đầy đủ quá đã.
Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn thầy cô đã giúp em đạt được số điểm hơn cả mong muốn ạ và mong IPP sẽ có thêm nhiều học viên mới đáng iu.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ