08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Dat Vu

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một trung tâm để học IELTS thì đến với IPP ngay nhé.
Mình biết đến IPP qua một người bạn với trường ĐH mình cũng bắt nộp bằng IELTS nên mình quyết định đi học. Mình học ở đây 2 khóa Aim6 và đây là những trải nghiệm tuyệt vời của mình khi học tại IPP.
Điều mình rất ấn tượng ở IPP chính là đội ngũ thầy cô rất tận tâm và nhiệt tình với học viên. Với Listening và Reading, mình được học thầy Khôi , thầy đã chỉ mình rất nhiều tips để làm bài tốt hơn, với cả thầy rất là vui tính nên tiết nào của thầy cả lớp cũng cười quá trời. Writing thì lúc đầu mình được học cô Minh nhưng vì kẹt lịch nên mình chuyển sang học thầy Nhân, phương pháp dạy của cô và thầy định hướng rất tốt cho cách viết bài của mình. Còn về Speaking, kĩ năng mình yếu nhất thì khi vào học ở IPP mình được thầy Thịnh và thầy Kha chỉ dẫn nhiều nên mình dần tự tin hơn.
Về homework thì IPP có website để học viên làm bài writing và submit lên đó để được chấm điểm và feedback rất kĩ nữa.
Ngoài ra, IPP còn tổ chức những workshop miễn phí giúp giải đáp thắc mắc cũng như bổ sung thêm kĩ năng làm bài cho học viên nữa. Có cả handbook writing với speaking cho các bạn tự học ở nhà nữa nhen.
Mình nghỉ học ở IPP tháng 4 nhưng mới thi sau tết do tình hình dịch bệnh nhưng những kiến thức mình được học ở đây rất quý giá trong quá trình tự ôn tập của mình tại nhà và nhận được kết quả ngoài mong đợi luôn.
Mình đạt 7.5 ovr với listening 8.5, reading 8.5, writing 7 và 6.5 speaking.
Cảm ơn IPP rất nhiều ❤
Highly recommend this placeeeeeeeeeeee ❤


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ