08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Đan Quỳnh

Có vài dòng muốn review về IPP mà sợ dài quá thì IPP không đọc, còn ngắn quá thì IPP buồn =))
Nói chung trước giờ chỉ nghe nói qua thôi và đây là lần đầu tiên em quyết định học Ielts bài bản đàng hoàng. Vậy là được bạn bè giới thiệu cho IPP. Phải nói là chưa bao giờ em cảm thấy ưng ý với một khóa học như thế này luôn !
Đầu tiên chắc chắn phải là sự tận tâm của dàn giáo viên cực đỉnh ở IPP. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, các thầy cô còn quản lý sát sao việc học của mọi học viên và sửa bài kĩ càng 7749 lần nữa 🙁 Kiểm hw nghiêm túc vậy thôi chứ đi học ở IPP là không bao giờ em có khái niệm cảm thấy chán nhờ những bài học kết hợp với các hoạt động thú vị, đặc biệt trong giờ Speaking.
Một điểm cộng nữa là tài liệu chi tiết bám sát cấu trúc giúp em giải đề một cách hiệu quả nhất. Cách tiếp cận Ielts toàn diện các kĩ năng cùng sự kết hợp linh hoạt lý thuyết và thực hành của IPP là một điều rất khó thấy ở các trung tâm luyện Ielts hiện nay.
Còn rất rất nhiều điều tuyệt vời em đã được trải nghiệm ở IPP nữa ^^ Em tin rằng sau khóa học em sẽ đủ tự tin để đạt được target như mong đợi.
Send a big love to Ms.Minh, Ms.Quỳnh, Ms.Tuyền, Mr.Khôi, Mr.Tuấn, Mr.Hân, Mr.Hoàng và còn nhiều th cô em chưa có cơ hội học nhưng rất mong sẽ được gặp he he ^^


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ