08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Ckụy Pụt

Đang loay hoay tìm chỗ học ielts, thì được thằng bạn Vương Hoài Thanh giới thiệu: “T học nhiều chỗ òi, tin t đi, IPP là trung tâm ok nhất” . Giờ thì cảm ơn nó nhiều lắm luôn, tuy trung tâm hơi xa, mỗi lần đi học hơn nửa tiếng, chưa kể kẹt xe, nhưng rất đi rất đáng mn ạ, trung tâm trên cả tuyệt vời.
Trước khi đến với trung tâm, mình rất rất ghét tiếng anh. Nhà quê lên thành phố, phát âm sai nên hay bị mn cười, dần dần mình ngại nói và rất tự ti. Khi vào trung tâm, mấy ac đã giúp mình cải thiện rất nhiều. Hiện tại, tuy mình không bằng ai nhưng đã tốt hơn mình của trước kia rất rất nhiều, mình tự tin nói dù có sai, có thể ngồi học 3 tiếng mà k chán.
Cụ thể về IPP:
– Thời gian: flexible , có thể chọn lịch tùy thích, nghỉ học thì cập nhật trên hệ thống nên không sợ mất bài.
– Phòng học: tuy hơi chật, nhưng rất kute.
– Giáo viên: trên cả tuyệt vời
+ Lesson thì mình đã được học anh Luân cực kì hiền, thầy Han Ngo dạy writing quá đỉnh và cực chất nữa, chị Nhã Trúc Huỳnh thì siêu kute, dễ thương lắm, chị hay chỉnh phát âm cho mình nữa nên dù phải lặn lội gần cả tiếng đi đường nhưng vẫn để được học chị á, mà chị ơi em được lên lớp òi, bye chị nha e qua với thầy Hân đây)
+ Tutor: chị Quỳnh cực xì teen, nhờ chị mà e tự tin lên nhiều lắm, không sợ tiếng Anh nữa; anh Gia Thịnh thì rất rấttttttt có tâm và siêu đẹp trai ( tương lai sẽ tiếp tục và tiếp tục học lớp của anh)
+ Mock test: thầy Kha vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Bạn nào muốn học tiếng anh vui nhộn thì liên hệ anh Nguyễn Duy Khôi, cực nhoi luôn í.
– Đặc biệt đội ngũ tư vấn siêu nhiệt tình, chị Hoàng Nữ Thanh Thảo nè, có vấn đề ăn ở ngủ nghỉ gì cứ liên hệ chị, chị vui vẻ giải quyết tất tần tất. Dễ thương lắm lắm luôn í. Em yêu chị lắm luôn.
Cảm ơn ac nhiều lắm luôn.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ