08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Benjamin Lê

Mình gắn bó với IPP IELTS lớp Aim 6.0+ thật sự trong thời gian khá ngắn ( < 2 tháng ) nhưng mình học được rất nhiều từ thầy cô tại IPP và cảm ơn sự linh hoạt mà trung tâm đem lại.
– Về ấn tượng đầu: Các bạn đến với IPP cứ yên tâm tin tưởng về kiểm tra đầu vào tại trung tâm. Thầy cô phân tích rất kĩ cho các kĩ năng của các bạn để các bạn nắm rõ được điểm mạnh điểm yếu của bản thân trước khi vào lộ trình học.
– Về thời khoá biểu: IPP đem lại cho mình sự linh hoạt đến tuyệt vời, mình có thể sắp xếp thời gian giữa học và quá trình đi thực tập của mình một cách thoải mái. Và kể cả khi mình dính Covid thì trung tâm vẫn tạo điều kiện cho mình nghỉ ngơi và ổn định để có thể tiếp tục khoá học và không phải miss một buổi học nào cả.
– Về nguồn tài liệu: hệ thống học tập IPP có thể nói là tuyệt vời khi có một nguồn tài liệu dồi dào cho bản thân mình luyện và các khoá học Fast Track giúp mình phần writing khá nhiều. Điều mình thích ở hệ thống này đó chính là dí các bạn học viên phải làm bài tập, nó tạo động lực để luyện tập dù mình trễ mấy bài cuối do công việc bị dồn 😛. Và khi làm bài writing và speaking trên hệ thống này sẽ có giáo viên sửa bài, và cảm ơn cô Minh vì đã có những dòng comment như mắng em trên ấy để thúc đẩy em học tốt hơn. =)))
– Về giáo viên: Mình có trải nghiệm với hầu hết các thầy cô ở đây vì mình học 2 chi nhánh. Và mình chỉ có thể diễn tả qua 2 từ: TUYỆT VỜI. Mình khuyến khích các bạn đi học hoặc luyện IELTS tại đây để có thể có trải nghiệm tuyệt vời như mình. =))
Và sau cùng em xin cảm ơn thầy Nhân và cô Minh đã định dạng lại cách viết của em và cho những lời đánh giá chuẩn xác để em có thể xác định và nâng cao khả năng viết của bản thân.
Cảm ơn cô Quinn và cô Tuyền vì đã cho những tips và cho em hiểu rõ hơn việc speaking không phải mỗi việc dùng từ academic mà các yếu tố khác.
Cảm ơn thầy Khôi và thầy Thịnh đã giúp em hiểu các cách làm bài giúp học reading và listening tốt hơn ngoài mỗi việc “luyện đề”.
Và một lần nữa cảm ơn cô Minh đã có những lần nhận xét và những lời mắng mang tính xây dựng để giúp em tăng hẳn 1 band điểm Writing.
Cảm ơn thầy cô tại trung tâm IPP đã giúp em đạt được aim em mong muốn và chúc thầy cô nhiều sức khoẻ và trung tâm ngày càng phát triển. ♥️Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ