08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Bao Khanh

Quá trình học ở IPP không chỉ đem lại cho mình những bài học chất lượng, connections tuyệt vời với những giảng viên thật sự tâm huyết và còn cả những trải nghiệm đáng giá khác nữa. IPP cung cấp tài liệu ôn thi cực kỳ chi tiết và hiệu quả, thậm chí hôm nào mình bận việc không join lớp được thì vẫn có thể xem thêm tài liệu ở nhà và hiểu bài luôn (Í nhưng mà đương nhiên là join lớp vẫn hiệu quả nhất nhen, thầy cô luôn open với mọi thắc mắc của học sinh và chấm chữa bài rất nhanh + kỹ).
Trước giờ mình chỉ sử dụng tiếng Anh theo bản năng chứ chưa bao giờ trải nghiệm tiếng Anh học thuật, mình còn là dạng người khó tập trung nên những kỹ năng như Reading và Writing đặc biệt làm khó mình. Reading trước khi vào IPP mình làm thử ở nhà chỉ range 5.0-6.5 là hết cỡ, writing thì viết bản năng không có strategy và không có người sửa nên mình viết rất lan man và phi logic luôn. Từ khi vào IPP mình được các thầy cô hướng dẫn rất nhiệt tình, không phải là những phương pháp để học đối phó nâng band điểm, mà là cách tư duy khi đọc khi viết khiến mình đam mê hứng thú với việc muốn hiểu rõ bản chất của mọi vấn đề được đưa ra.
Điều cuối cùng mình muốn nhắc đến là dù ở Việt Nam chưa quen thuộc với hình thức học online lắm, bản thân mình lúc mới đăng ký học cũng lo lắng phần nào á, nhưng sau quá trình học ở đây mình phải công nhận là học online ở IPP chất lượng và hiệu quả không khác gì so với học offline, thậm chí còn tiện hơn nữa là đằng khác. Trong lớp bài mình vẫn được mention đầy đủ, chấm chữa kỹ càng và bất cứ khi nào mình raise một ý kiến hay câu hỏi thì thầy cô đều rất nhiệt tình lắng nghe. Web và app IPP cũng rất xịn nhe, mỗi tuần mình đều có thể lên để xem homework và ghi âm luyện tập speaking để nhanh chóng improve kỹ năng nè.
Túm lại =)) nếu bạn đang phân vân hông biết có nên chọn IPP là nơi để bạn học tập không thì đừng chần chừ nữa nha, IPP hoàn toàn xứng đáng.


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ