08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Anh Tuyet Nguyen

Chuyện là mình có dự định thi IELTS vào cuối tháng 3 năm nay nên vào cuối năm ngoái có đi kiếm trung tâm để luyện IELTS, phần nhiều vì chưa thi IELTS bao giờ và cũng ko có quá nhiều thời gian để tự học. May sao được bạn bè giới thiệu IPP nên cũng tin tưởng đăng kí, ban đầu thì vì lịch học của IPP khá linh hoạt phù hợp với đứa suốt ngày họp hành meeting như mình. Dù không đạt được goal đề ra nhưng nhìn chung mình vẫn hài lòng vs con 7.5 overall.
Đạt được con điểm này thì cũng nhờ công sức dạy dỗ của thầy cô là chính vì thú thật mình hơi lười học :)) Trong 4 kỹ năng thì writing là kỹ năng mình được cải thiện nhiều nhất nhờ cách dạy vô cùng dễ hiểu và hiệu quả của cô Minh. Với task 1 thì ban đầu còn nhiều khó khăn nhưng nhờ phương pháp tiếp cận, phân tích đề đơn giản của cô mà mình không cảm thấy quá sợ task 1 nữa và đã công phá được đề maps trong phòng thi :)) Với task 2 thì phương pháp brainstorm nhanh nhưng hiệu quả đã giúp mình an toàn vượt qua task 2 dù đề hôm đó có hơi mơ hồ. Các từ vựng, cấu trúc câu cô cho trong mỗi buổi học cũng giúp mình phát triển kỹ năng viết tốt hơn rất nhiều (không chỉ cho IELTS mà còn trong học tập, làm việc). Ngoài ra homework của IPP rất nhiều và sau khi submit bài thì mình đều được feedback kỹ lưỡng nên mình cảm thấy bản thân đã tiến bộ kha khá sau vài tháng ôn luyện. Về speaking thì mình được các anh chị nhiều lời khuyên rất hữu ích như cách xử lý part 2 sao cho ổn áp nhất, nhưng thích nhất vẫn là được sửa lỗi phát âm và hướng dẫn cách phát triển fluency, điều mà mình tin là sẽ rất cần khi đi học nước ngoài hay làm việc trong môi trường nước ngoài. Với Listening + Reading thì những nguồn tham khảo và cách phân tích, tiếp cận đề cũng vô cùng đơn giản khiến quá trình học 2 kỹ năng này vô cùng thoải mái với mình.
Mình thật sự biết ơn sự tận tâm của thầy cô ở trung tâm trong quá trình theo học và mình tin đó là điều giúp trung tâm có thể tiến xa như ngày hôm nay. Anyway để có 1 kết quả IELTS xứng đáng thì cũng là do nỗ lực của chính mình nữa nên ko ai guarantee được bạn học trung tâm này thì bạn sẽ 8.0 nhe hiuhiu, nhưng mình nghĩ IPP xứng đánh là 1 trung tâm để mng cân nhắc khi dự định học và thi IELTS nè


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ