08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Ánh Ánh

Đây là cảm nhận riêng của mình về IPP sau một thời gian học tại đây.
Trước khi vào IPP học, ai mà biết mình ở ngoài thì cũng biết mình đích thực là một đứa rất yếu và sợ tiếng anh. Nếu có người hỏi đường bằng tiếng anh hay nhờ mình đọc tài liệu tiếng anh là mình sẽ trốn liền mặc dù vẫn hiểu nhưng mình nhát nói tiếng anh lắm.🥲
Vì muốn cải thiện bản thân nên mình đã tìm hiểu về IPP qua một người bạn, khi đến để làm test đầu vào và được tư vấn thì mình đã thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.
IPP rất khác so với các trung tâm mà mình đã từng học, không gian ở đây nho nhỏ nên mang lại cảm giác cho mình là họ sẽ luôn quan trọng chất lượng hơn số lượng. Một lớp chỉ có thể có tầm 12-14 bạn nên thầy cô sẽ dễ tương tác và quan tâm được hết các học viên trong lớp.
Khi học ở IPP sẽ thấy các thầy cô đều rất xịn xò và cực kỳ có tâm luônnn. Cảm ơn thầy Kha và cô Trúc đã mang lại những buổi học nhộn nhịp để mình thấy yêu thích tiếng anh hơn rất nhiều và không sợ nó nữa. Mình đã có thể mạnh dạn hơn trong việc nói chuyện và trao đổi bằng tiếng anh, mặc dù có hơi vấp nhưng không còn ngại như trước nữa 😋
Hệ thống bài giảng thì đa dạng cũng như thời gian học linh hoạt giúp mình không bỏ lỡ buổi học nào hết.
Xét về độ hiểu quả thì kết khoá IPP sẽ có bài test final, điểm số và các kĩ năng của mình đã có sự cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 khoá học (cái này được bạn bè với sếp của mình công nhận đó, chứ hông có điêu đâu nhé🤣🤣🤣)
Cảm ơn IPP nhiều lắmmm ❤️❤️❤️Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ