08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Alexander Nguyen

Alrght. Năm mới 2020 trước tiên mình xin chúc trung tâm IPP 1 năm thành công và tràn ngập những số điểm cao.
Lần comeback với IELTS này mình rất quan ngại vì có quá nhiều trung tâm luyện thi IELTS ở SG, kb nên chọn trung tâm nào uy tín và phù hợp với việc cải thiện 2 kỹ năng đọc và viết của mình. May s mình được bạn thân lâu năm của mình giới thiệu trung tâm IPP do cô Minh Nguyen phụ trách. Thật lòng thì sau 1,5 khóa luyện thi IELTS ở trung tâm IPP, mình đã nhận được kết quả mà mình rất mong muốn. ❤
👉 Writing của ai mà còn yếu thì hãy tin mình, khi đến IPP, bạn sẽ được cô Minh hướng dẫn cải thiện kỹ năng viết một cách cụ thể và chi tiết. Cô Minh có cách dạy mà mình nghĩ chắc là thương hiệu của cô rồi. Cô rất nhiệt tình và pha một chút hài hước trong việc khuyến khích các bạn brainstorm ý tưởng và phô bày vốn từ vựng của mình để đóng góp vô bài học và hoàn thành 2 phần viết một cách dễ hiểu, logic và chặt chẽ. Ngoài ra, cô còn chia sẻ những bí kiếp viết cực kỳ hay ví dụ như mình là một đứa viết cực kỳ chậm và cô suggest mình viết theo một cấu trúc nhất định nhưng các câu phải thật logic, complex và xúc tích thì điểm viết mới cao. Hơn thế nữa, cô chấm bài rất kỹ lưỡng, chỉ ra những phần mà bạn cần cải thiện nên cứ mỗi lần được cô feedback thì mình đảm bảo kỹ năng viết của bạn sẽ được nâng cao một cách bất ngờ.
👉 Về reading, mình rất cảm ơn thầy Hân, thầy Khôi và thầy Thịnh đã chia sẻ những bí quyết làm bài đọc có 1-0-2 và những lỗi sai ngớ ngẩn khi làm đọc. Nhờ vậy mà mình nói thiệt mình RẤT BẤT NGỜ với điểm đọc của mình vì hồi giờ mình làm nhiều bài đọc mà thật sự bế tắc kb làm s để cải thiện điểm, hên là có các thầy hỗ trợ.
👉 Về speaking thì đây là phần mình tự tin nhất sẽ được điểm cao nhưng k. =))) Sau những buổi test thử ở IPP thì mình nhận ra rằng k xong r. Bao nhiêu nhận xét khắt khe về việc cải thiện speaking khiến mình suy nghĩ lại. :v Cũng may là mình học trong khoảng thời gian mà được cả 2 giáo viên (chị Nghi và chị Quỳnh) hướng dẫn kỹ càng nên điểm nói tuy k cao như mình mong muốn nhưng cũng đáng tự hào. Cách dạy của 2 chị rất khác nhau. Chị Nghi tập trung về phần fluency hơn và mình nhắm chắc vốn từ vựng của bạn có rộng đến mấy mà trong lúc thi bạn nói ngập ngừng và k lưu loát thì điểm bạn cũng sẽ k cao lắm đâu. Chị còn đưa từ vựng tuy k nhiều và cao siêu nhưng những từ ấy giúp bạn có thể nói ra một cách tự nhiên như người bản xứ. Còn chị Quỳnh thì tập trung về phần ý và từ vựng nhiều hơn. Nói thiệt học chị Quỳnh xong bạn sẽ biết được nhiều từ hay và lạ. Chị rất tôn trọng những ý của bạn cũng như học lớp chị Quỳnh thì bạn có thể được nói nhiều hơn.
Mình khẳng định rằng sau khi học ở IPP, bạn sẽ có được tấm bằng IELTS như bạn đã target (à một phần cũng do bản thân bạn nữa :3) và còn được trau dồi cho bản thân một nền tảng cơ bản về IELTS vững chẵc, những kiến thức xã hội và cách tư duy đa chiều.
Những ai đang có ý định luyện thi IELTS mà đang băn khoăn kb nên học ở trung tâm nào thì mình recommend trung tâm luyện thi IELTS ở IPP nha. Rất đáng đồng tiền bạn bỏ ra đấy. :3


Kiểm tra đầu vào
MIỄN PHÍ