08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Vũ Ngọc Phương Nghi

Vũ Ngọc Phương Nghi

Là giáo viên chuyên dạy tutor 1:1 tại IPPEdu, cô Phương Nghi là người đứng đằng sau nhiều con điểm 7.0-8.0 IELTS cấp tốc để các bạn học viên kịp nộp hồ sơ du học.

Vào đầu mỗi khoá hay bắt đầu giảng dạy học viên mới, cô đều tìm hiểu về lý do cũng như tinh thần của mỗi bạn để có những lời khuyên cũng như tinh chỉnh lộ trình dạy học phù hợp. Không chỉ chuyên sâu về kiến thức, việc dạy học còn phải xuất phát từ cái tâm, cô Phương Nghi chưa bao giờ ngần ngại trong việc hỗ trợ thêm học viên ngoài giờ, kéo dài thời gian học để các bạn được ôn luyện sâu và kỹ càng trước khi tiến vào kỳ thi cam go.

Cô Phương Nghi hiện đang đảm nhiệm các lớp Writing Aim 5, lớp nền tảng, Intensive 1-1 cho 4 skills (đặc biệt Speaking và Writing). Cùng IPP nghía qua profile giáo dục và giảng dạy vô cùng ấn tượng của cô nhé:

  • Thạc sỹ TESOL tại trường Đại học Edith Cowan, Úc
  • Đạt 8 lần Học bổng khuyến khích học tập tại Đại học
  • Thủ khoa Tốt nghiệp toàn trường năm 2019
  • Thủ khoa đầu ra ngành Sư phạm Anh, khoá 2015
  • Giao lưu với Sinh viên Indonesia khi còn là Sinh viên Đại học

“The only real limitation on your abilities is the level of your desires.”
Tuy gây ấn tượng với thành tích học tập cao nhưng với cô Phương Nghi điểm số không phải điều mà cô quan tâm hàng đầu. Theo cô Nghi, năng lực của một người không chỉ nằm ở kiến thức được đánh giá qua điểm số, mà còn qua kỹ năng và thái độ được rèn dũa và hoàn thiện theo thời gian. Cô luôn quan niệm rằng chỉ cần hết lòng trong mọi việc dù lớn hay nhỏ, đi đúng hướng và xin trợ giúp nếu gặp khó khăn thì điểm số, kỹ năng và thái độ sẽ dần được nâng cao.

HV lớp 1-1 của cô Phương Nghi luôn chia sẻ rằng các bạn cảm thấy rất may mắn khi được học với cô giáo vừa có tài, lại siêu có tâm và luôn hết lòng hỗ trợ, động viên cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn. Nhờ cô Phương Nghi mà các bạn như được năng lượng phải nỗ lực 200% trong việc học IELTS bất kể công việc bận rộn trên trường hay công ty. Bởi vì như cô Phương Nghi luôn tin rằng, khả năng con người là không có giới hạn; nếu có, nó chỉ tồn tại trong suy nghĩ của chúng ta mà thôi.

Có lẽ bạn chưa tin, vậy thì hãy đến và kiểm nghiệm ngay những điều chúng mình chia sẻ phía trên về người cô Phương Nghi dễ mến và thân thiện tại IPPEdu ngay hôm nay nhé!

Theo dõi fanpage: IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS

Khóa học đang dạy