08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Võ Trọng Nghĩa

Thầy Võ Trọng Nghĩa

Giáo viên nhà IPPEdu không chỉ sở hữu chuyên môn chuẩn mà còn có EQ vô cùng cao, và thầy Trọng Nghĩa là một trong những giáo viên tiêu biểu đó. Không phải ngẫu nhiên thầy Nghĩa được “đo ni đóng giày” cho các lớp nền tảng và thường là lớp Writing cho các trình độ từ 3.5 đến 5.0 IELTS, vì đây là giai đoạn đầy thách thức về cảm hứng và động lực học tiếng Anh của các bạn học viên, do đó bản thân một nhà giáo như thầy Trọng Nghĩa phải đóng một vai trò vô cùng to lớn để đồng hành, hỗ trợ và giúp các bạn tiến bộ hơn.

Cả nhà thường chọc vui rằng thầy Trọng Nghĩa là một “thợ kim hoàn” vô cùng tài năng khi =học viên của mình không chỉ giỏi hơn mà còn tự tin hơn về bản thân cũng như gặt hái được những thành tích mới mà chính bạn cũng chưa từng nghĩ đến. Lý do rằng thầy Trọng Nghĩa luôn nhìn thấy được tiềm năng trong mỗi học viên của mình và công việc của thầy là toàn tâm toàn ý động viên và sát cánh để học viên có thể tỏa sáng lấp lánh nhất.

Giáo viên “có tâm nhất hệ mặt trời” dành 5 tiếng soạn bài và 3 tiếng chấm bài cho HV:

  • Distinction, Master TESOL Top 1 Australia
  • Former Academic Manager
  • Former English Club VP
  • 6 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và nền tảng
  • Top 5 GPA Cử nhân Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Sư Phạm TPHCM

Một nguyên tắc khác trong giảng dạy của thầy Trọng Nghĩa đó chính là mỗi học viên là một cá nhân có suy nghĩ độc lập, và các ý tưởng cũng như tư duy của các bạn là độc nhất. Do đó một giáo viên tốt là một người thầy có thể khiến các ý tưởng và tư duy đó phát triển tốt hơn, vững vàng hơn thay vì rập khuôn và hướng các bạn thực hành theo tư duy của giáo viên.

Hết mình với học viên, hết mình với từng giờ dạy, đến với thầy Trọng Nghĩa, có thể bạn sẽ phần nào cảm nhận được lý do vì sao thầy Trọng Nghĩa của chúng mình được yêu mến đến như vậy.

Đến với IPPEdu để cùng thầy Trọng Nghĩa khai phá tiềm năng IELTS trong bạn nhé!

Theo dõi fanpage: IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS

Khóa học đang dạy