08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Từ Thanh Tuyền

Từ Thanh Tuyền

Nổi danh với “Lớp học đứng”, cô Thanh Tuyền là một trong những “đặc sản” không thể lẫn vào đâu được của học viên IPPEdu. Với ngữ điệu chuẩn cùng nhiều hoạt động thú vị, cô Thanh Tuyền luôn chú trọng vào việc thiết kế các bài giảng giúp học viên phát triển kỹ năng nói một cách tự nhiên & hiệu quả, mang kiến thức vượt khỏi phạm vi của bài thi IELTS để trở nên thực tế và hữu hiệu trong đời sống hàng ngày của mỗi học viên.

Dáng người bé nhỏ vô cùng dễ thương và đáng yêu của cô làm mọi người nhiều lúc quên đi thành tích khủng mà cô Tuyền đang nắm giữ. Chuyên tâm với sự nghiệp giáo dục và giảng dạy của mình, cô Thanh Tuyền sở hữu một bảng thông tin vô cùng ấn tượng với:

  • Bằng cử nhân loại Giỏi, Khoa Tiếng Anh – Trường Đại học Sư phạm TP.HCM
  • Thạc sĩ TESOL tại Trường Đại học Victoria, New Zealand
  • IELTS 8.0 (Speaking 8.5)
  • Kinh nghiệm dạy IELTS Speaking 5 năm

Không những tập trung với các lớp học chính thống, cô Thanh Tuyền còn đem mong muốn xây dựng một cộng đồng giao tiếp tiếng Anh tốt thành lập nên English Communication Club, với chương trình gặp gỡ và trao đổi kiến thức tiếng Anh hàng tuần phi lợi nhuận cho bất kỳ ai mong muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình.

Đến với lớp học của cô Thanh Tuyền, kiến thức sẽ không phải là điều duy nhất bạn học được. Quan tâm và điều chỉnh giáo trình dạy đến từng học viên một, mỗi buổi học Speaking với cô Tuyền sẽ là một trải nghiệm có một không hai, không đâu tìm được khắp TP. Hồ Chí Minh.

Có lẽ bạn chưa tin, vậy thì hãy đến và kiểm nghiệm ngay những điều chúng mình chia sẻ phía trên về người cô dễ mến và thân thiện tại IPPEdu ngay hôm nay nhé!

Theo dõi fanpage: IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS

Khóa học đang dạy