08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Phạm Vũ Phương Quỳnh

Phạm Vũ Phương Quỳnh

“Mình ngại giao tiếp tiếng Anh lắm.” Đó là một lý do mà bao nhiêu năm đèn sách tiếng Anh, kỹ năng nói mãi không khá lên được. Vậy hãy để Ms. Phương Quỳnh hỗ trợ trong con đường trở thành master giao tiếp của chúng mình.

Với một vẻ ngoài dễ thương và một nụ cười tỏa nắng, Ms. Phương Quỳnh luôn được các bạn học viên yêu thích vì không khí lớp học vô cùng gần gũi, dễ chịu và nguồn năng lượng tích cực từ cô luôn giúp các bạn mạnh dạn hơn và tự tin hơn rất nhiều. Giọng Anh – Mỹ trầm ấm, ngữ điệu lại đầy lôi cuốn và tự nhiên không khác gì người bản xứ, mỗi lần Ms. Phương Quỳnh “bắn” tiếng Anh thì học viên chúng em chỉ có thể mắt chữ “A”, miệng chữ “O” vì ngưỡng mộ mà thôi!

Bên cạnh kinh nghiệm 8 năm giảng dạy tiếng Anh, có thể bạn chưa biết Ms. Phương Quỳnh của gia đình IPPEdu có sở hữu một lượng thành tích cũng “khủng” không kém:

  • Tốt nghiệp loại giỏi Khoa Quan hệ Quốc tế Đại học KHXH&NV TPHMC
  • Kinh nghiệm 7 năm dạy Speaking cho lớp Advanced, Tutor 1-1 Speaking
  • IELTS Speaking 8.5, Overall 8.0

Bí kíp để ăn trọn các band điểm cao trong phần thi Speaking mà Ms. Phương Quỳnh nhắc đi nhắc lại với các học viên của mình là phải biết các dạng “idiomatic language” để thể hiện được không chỉ về mặt ý tưởng bạn muốn truyền đạt mà còn cả các sắc thái cảm xúc của bạn về vấn đề đó nữa cơ. Không quan trọng bạn học bao nhiêu từ vựng hoặc ngữ pháp phức tạp ra sao, nhưng đến với Speaking thì để có thể giao tiếp một cách lưu loát và bài bản nhất thì đó là cả một nghệ thuật trình bày lận đó.

Vậy “idiomatic language” là gì và làm sao để lĩnh hội được cách trình bày ý tưởng rành mạch thì hãy đến ngay IPPEdu để Ms. Phương Quỳnh chỉ tất tần tật cho bạn nhé!

Theo dõi fanpage: IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS

Khóa học đang dạy