08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Nguyễn Thanh Nguyệt Minh

Nguyễn Thanh Nguyệt Minh

Là một trong những giáo viên viên đứng lớp hàng đầu, cô Nguyệt Minh luôn luôn là cái tên được HV IPPEdu nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ sở hữu bản profile “đỉnh chóp”, cô Minh còn mang trong mình một tinh thần nhiệt huyết, một trái tim yêu nghề mãnh liệt.

Trên hành trình xây dựng IPPEdu trở thành trung tâm đào tạo IELTS uy tín hàng đầu thành phố, cô Nguyệt Minh đã đồng hành cùng vô số học viên, giúp họ thành công đạt được band điểm IELTS như ý. Đặc biệt, với hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS Writing, học viên của Ms. Nguyệt Minh hầu như đều trở thành “cây viết” cứng cỏi sau khi hoàn thành khóa Writing chuyên sâu của cô. Học với cô Minh như tôi vàng trong lửa, thử thách & áp lực giúp bạn không những vượt qua nỗi sợ Writing mà còn tự tin hơn rất nhiều.

Cô Nguyệt Minh của chúng ta sở hữu một profile cực khủng, với:

  • Thạc sĩ loại Giỏi Anh Quốc, ngành Quản lý giáo dục
  • Học bổng toàn phần Chevening, Vương Quốc Anh
  • Giáo viên IELTS WRITING TOP ĐẦU tại TP.HCM
  • Thủ khoa đầu ra ngành Quan hệ Quốc tế, Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM 2013

Bên cạnh việc giảng dạy, cô Minh cũng luôn sẵn lòng chia sẻ và giúp đỡ cho các bạn học viên theo đuổi con đường học tập của mình, điển hình là ước mơ du học. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm mà cô gặt hái được sau những năm tháng học tập tại Vương quốc Anh cùng học bổng danh giá Chevening, cô đã khích lệ các bạn HV của IPPEdu cởi mở mạnh dạn tham gia nhiều chương trình giao lưu quốc tế/nộp đơn học bổng và đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Không đợi được nữa trời, trở thành học trò của cô Minh tại IPPEdu nhé!

Theo dõi fanpage: IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS

Khóa học đang dạy