08.9664.1068 - 0903.941.875

195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Bình Thạnh - 64 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Dương Quốc Kha

Thầy Dương Quốc Kha

Là một GenZ và không muốn việc học tiếng Anh quá khô khan thì hãy đến IPPEdu và ngồi ngay ngắn trong lớp thầy Quốc Kha các bạn nhé. Là giáo viên thế hệ GenZ tiêu biểu của nhà IPPEdu, mỗi lần thầy Quốc Kha trình bày là giống như có dàn ekip chiếu spotlight vào khiến thầy như tỏa sáng vậy đó!

Phong cách thời trang “trendy” và một nụ cười tỏa nắng là số ít trong ti tỉ điều thú vị về thầy Quốc Kha. Tuy nhiên, khi tiết học bắt đầu thì thầy lại vô cùng tập trung và hết mình trong giờ dạy. Với tôn chỉ là tôn trọng ý kiến của học viên và cách nhanh nhất để tiến bộ đó chính là được nói lên suy nghĩ của mình, do đó, các giờ học của thầy đều tràn ngập các ý kiến, thảo luận sôi nổi.

“Tài sắc vẹn toàn” đó chính là thầy Quốc Kha của tụi mình với:

  • IELTS 8.0
  • Tốt nghiệp loại Giỏi, ngành International Relations trường ĐH KHXH&NV
  • Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tại IPPEdu IELTS
  • Facilitator tại Mirror Mirror Vietnam

Học là phải vui, vui rồi mới có động lực học tiếp. Đến với thầy Quốc Kha, khoảng cách thầy trò sẽ được thu hẹp lại đi nhiều vì thầy luôn xem các học viên của mình như những người thân trong nhà, luôn thoải mái và cởi mở. Dù bạn có hướng nội tới cỡ nào thì đến lớp thầy cũng tự nhiên hướng ngoại ngang cho mà xem.

Đến với IPPEdu để trải nghiệm môi trường học tiếng Anh cởi mở với thầy Quốc Kha xem thử bạn có trở thành fan của thầy không nhé!

Theo dõi fanpage: IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS

Khóa học đang dạy