Lê Minh Luân – Chàng trai tiến bộ vượt bậc từ AIM 5+ đến 7.5 Overall

Lê Minh Luân là học viên khiến IPP cực kỳ kinh ngạc vì sự tiến bộ vượt bậc của mình. Bắt đầu hành trình chinh phục IELTS từ lớp AIM 5+ (đầu vào 4.0), Minh Luân đã xuất sắc rút ngắn lộ trình với duy nhất 1 lớp AIM 5+, 1 lớp AIM 6+ và 1 lớp AIM 7+ để đạt được số điểm 7.5 Overall. Với số điểm IELTS đáng mong ước như trên, Minh Luân nắm chắc trong tay chiếc vé xét tuyển vào các trường đại học mà bạn mong ước. 

Hãy cùng IPP lắng nghe câu chuyện của bạn nhé!

Chào mọi người hôm nay mình xin phép được review một trung tâm dạy IELTS cực xịn sò mà mình đã học trong suốt thời gian qua.

Lúc trước mình có dự định học IELTS nên lướt Facebook để tìm kiếm trung tâm để học nhưng tìm mãi vẫn không được một trung tâm vừa ý. May sao mình vô tình thấy IPP IELTS – A Holistic Approach to IELTS, với cả mình thấy có rất nhiều review tích cực nên mình quyết định đăng kí học. Và sau khi hoàn tất khóa học mình đã đạt được 7.5 overall

Số điểm này mình đạt được vượt ngoài mong đợi mình vì aim mình chỉ có 7.0 thôi, nên khi mình đạt được con số này mình rất mừng. Nhưng mình không bất ngờ vì mình được học hỏi từ những thầy cô vô cùng giỏi giang và tâm huyết. Cô Minh Nguyen và thầy Nhan Nguyen đã giúp mình rất nhiều trong kỹ năng writing tại mình viết văn tiếng Việt còn dở chứ đừng nói tới tiếng Anh. Mình học được những kĩ năng brainstorm, diễn đạt ý với cả rất nhiều kiến thức hữu ích từ cô Minh, cô dạy thì khỏi bàn rồi, vui cực mà dễ hiểu lắm mọi người, mới học 2 khoá mà khả năng writing của mình nâng cao hẳn, vô học thì kiểu cô dạy một topic nhưng cô lại dạy thêm những ý liên quan giúp mình hiểu thêm nhiều và có thể áp dụng cho những bài khác nữa, nên nếu lỡ mà gặp đề khó hay chưa gặp bao giờ thì vẫn viết bình thường luôn á mọi người. 

Còn kỹ năng listening với reading thì nhờ thầy Nguyễn Duy Khôi mà mình lấy được điểm cao kinh khủng, mặc dù nhiều lúc vào lớp thầy hơi “high” tý nhưng btw nó vui, học không bao giờ stress. Còn phần speaking mình nhận được hướng dẫn nhiệt tình từ thầy Quốc Kha và thầy Gia Thịnh nên mình cũng khá là tự tin khi thi. Bên cạnh đó thì lịch học của trung tâm cũng khá linh hoạt còn homework system thì bao xịn bao mượt luôn.

Em thực sự biết ơn các thầy cô và các chị tư vấn viên đã vô cùng nhiệt tình hỗ trợ khi em học ở đây ạ, em xin chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc ạ.

Đây là trải nghiệm thực sự của em chứ em không điêu đâu mọi người, nếu các bạn muốn học IELTS và đạt band cao thì IPP là một nơi cực lý tưởng luôn ạ.

Gọi điện 0896641068
Hotline
Tư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo
Đặt lịch tư vấn
Đặt lịch tư vấn
Test Online
Test Online