KHÓA HỌC IELTS TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

CAM KẾT ĐẦU RA
TĂNG 1 - 1.5 BAND

*Hỗ trợ học lại miễn phí cho đến khi đạt mục tiêu

Tổng quan khóa học tại IPP IELTS

IPP IELTS mang đến những khoá học IELTS chất lượng với lộ trình học chuẩn được thiết kế dành cho học viên từ cơ bản (học viên mới bắt đầu, học viên mất gốc) đến nâng cao (AIM 5 - 8+)

Khoá học IELTS nền tảng

Tổng hợp các khoá học tiếng Anh nền tảng được thiết kế nhằm xây dựng & củng cố tiếng Anh nền, giúp học viên giao tiếp & viết được những chủ đề cơ bản, nắm vững ngữ pháp.

Khóa học Beginner OnlineOffline

Đầu vào: Pre A1
Đầu ra cam kết: A1
Thời lượng học: 55 giờ tại lớp và 55 giờ tại nhà

Khóa học Pre-Inter OnlineOffline

Đầu vào: A1
Đầu ra cam kết: A2
Thời lượng học: 55 giờ tại lớp và 55 giờ tại nhà

Khóa học Foundation OnlineOffline

Đầu vào: A1/A2
Đầu ra cam kết: B1
Thời lượng học: 55 giờ tại lớp và 55 giờ tại nhà

Khoá học IELTS Nâng Cao và Intensive

Tổng hợp các khoá học IELTS nâng cao & chuyên sâu theo từng cấp độ (5.0-7.0+) giúp học viên phát triển thực chất & toàn diện 4 kỹ năng.

Khóa học AIM 5+ OnlineOffline

Đầu vào: 3.5
Đầu ra cam kết: 5.0+
Thời lượng học: 1-2 khoá tuỳ tiến bộ HV

Khóa học 6.0+ OnlineOffline

Đầu vào: 5.0
Đầu ra cam kết: 6.5+
Thời lượng học: 1-3 khóa tùy tiến bộ HV

Khóa học AIM 7.0+ OnlineOffline

Đầu vào: 6.0
Đầu ra cam kết: 7.0+
Thời lượng học: 1-2 khóa tùy HV

Khóa học INTENSIVE OnlineOffline

Lớp cấp tốc 6 buổi/tuần & blended learning
Học kèm tutor 1-1 + kho online videos
Thời lượng học: 10 tuần (6 buổi/tuần) + 16 giờ kèm 1-1

Khóa học IELTS COMBO OnlineOffline

COMBO 2 khoá: giảm 8% học phí
COMBO 3 khoá: giảm 12% học phí & tặng sách
Đăng ký trọn Lộ Trình - Tiến bộ bài bản - Điểm cao như ý

Tại sao nên lựa chọn IPP EDU

Giáo viên IPP EDU

IPP IELTS – HỌC IELTS TOÀN DIỆN

Với mô hình dạy học Blended & Flipped Learning hoàn toàn mới, IPP hướng đến phát triển tư duy và kỹ năng toàn diện. Giúp học viên tự tin chinh phục kỳ thi IELTS, bước đầu chạm đến ước mơ trong tương lai.

Bảng vàng thành tích

ielts 7.0

Cảm nhận Review học viên

Minh Thư
Minh Thư
2 tháng trước
Read More
Mình thấy may mắn vì được biết đến để đi học ở IPP, nhờ cô bạn thân có học rồi recommend cho mình, nên giờ mình học xong mình recommend cho mng=)))). Writing mình hơi dở hơi nhưng mà học xong hôm đi thi ra table mình chưa làm bao giờ vậy mà vẫn không đến nổi tạ=))) Speaking cô Tuyền và thầy Thịnh omg cô so sweet và siêu tận tâmmm còn L&R vui nhộn thì mình thích lớp của thầy Khôi so đi học thui mngg
Vũ Đình Mai Hân
Vũ Đình Mai Hân
2 tháng trước
Read More
Mình vừa hoàn thành khóa học Aim6 ở trung tâm IPP chi nhánh Bình Thạnh. Mình thật sự rất thích anh/chị giáo viên ở đây, mọi người rất hài hước và còn rất xinh đẹp nữa. Mình học được nhiều từ vựng vô cùng độc đáo ở lớp Speaking của cô Hiền và mình còn tự tin hơn trong việc giao tiếp nữa. Lớp Writing của thầy Nhân thì cực vui, học được cách viết bài như thế nào và phát triển ý ra sao, giúp mình suy nghĩ một vấn đề sâu sắc hơn. Lớp Mock Test của thầy Nhân với thầy Khôi thì vô cùng hài, học toàn cười thôi, nhưng mà học vẫn vô nha. Tóm lại là mình sẽ tiếp tục học ở đây vì mình yêu thích nơi này rất nhiều.
Hải Lê
Hải Lê
1 tháng trước
Read More
Mình đã học ở IPP đây là khoá thứ 3 và cảm thấy rất ổn cho đến bây giờ. Thầy cô ở trung tâm vô cùng có tâm và rất tận tình với lại mỗi buổi học đều rất thoải mái. Cơ sở vật chất ở đây đầy đủ, đảm bảo cho cả buổi học. Các kỹ năng của mình hiện giờ cũng được cải thiện phần nào 🥰
Nguyễn Thanh Trúc
Nguyễn Thanh Trúc
1 tháng trước
Read More
Hello :)) Đây là một chiếc review xinh xắn của mình về IPP. Hm... Sau một khóa học IELTS tại IPP thì mình rất hài lòng với chất lượng giảng dạy tại đây và mình sẽ tiếp tục học thêm 1 khóa nữa để đi thi lun hí hí. Đầu tiên, chất lượng giảng dạy ở đây siêu tốt, trung tâm còn có hẳn một IPP system để giúp học viên dễ dành hơn trong việc học. Thứ hai là các giáo viên ở đây siêu nhiệt tình lun ák. À, mém nữa quên IPP còn có buổi mentor 1-1 ở mỗi khóa để tư vấn riêng cho học viên nữa ^^. Nói tóm lại là tui thích IPP nhakkk.
Minh Châu
Minh Châu
1 tháng trước
Read More
Sau khi học xong một khoá thì mình rất hài lòng chất lượng dạy ở IPP. Lúc đầu mình chọn học ở IPP là do gần nhà và thời gian các buổi học linh hoạt. Thầy cô dạy siu dễ thương và tâm huyết và dễ hiểu luônn. IPP còn có cái web cho học sinh siu chất lượng với quá trời test IELTS =))))) Điều mình thích nhất có lẽ là mỗi học sinh sẽ có buổi mentor 1-1 với GV vào giữa khoá để chia sẻ khó khăn của mình trong việc học á, nói ra hết xong thấy nhẹ lòng mà còn có thêm động lực học nữa. 👏🏼👏🏼 Đây chỉ là chiếc rì viu nho nhỏ để mng tham khảo IPP thoi hihi.
Thanh Vy
Thanh Vy
1 tháng trước
Read More
Vì đầu vào tại trường mình có tiếng anh rất khó để có thể vào đại cương học. Nhưng đối với một đứa khi đh khối A như mình tiếng anh hầu như không nổi trội. Thế nhưng mình được đến vào học tập tại IPP chỉ với 2 khoá mình đã tiếng bộ lên rất nhiều. Mình tự tin hơn khi giao tiếp, cũng biết được nhiều tips hay từ các tutor khi làm bài reading và listening. Và mong mình sẽ gắng bó với ipp lâu dài đến được tagert mong muốn 🤍🤍🤍 .
Hà Vy
Hà Vy
1 tháng trước
Read More
Sau khi học 1 khoá bên IPP mình thấy thầy cô rất thân thiện, dễ thương, đặc biệt là thầy cô chấm bài rất kĩ, bài giảng thì rất dễ nhớ dễ thuộc. Việc làm bài tập trên system giúp cho mình nhớ lâu kiến thức hơn.
Hà Nguyên
Hà Nguyên
1 tháng trước
Read More
Tuy học với cô 5 tuần qua zoom nhưng lần thi này em hết bị liệt writing rồi hehee :))) Em cảm ơn cô Minh đã giúp em ở kĩ năng writing này ạ, cô tuy hay kêu em viết ngu ngoc nhưng mà em ngu ngoc thiet :))) Học online qua system của trung tâm nên việc nộp bài, chấm bài và đọc bài sửa dễ dàng hơn và cô còn chấm rất kĩ ạ :>Cảm ơn cô ❤
Trâm Nguyễn
Trâm Nguyễn
1 tháng trước
Read More
Mình đã học được 2 khóa ở IPP, trải nghiệm cả khóa offline và khóa online mình nhận thấy cả 2 khóa đều chất lượng cao như nhau vì các thầy cô đều rất tâm huyết, luôn luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ học viên. Sau 2 khóa học mình nhận thấy khả năng tiếng anh của mình tiến bộ rất nhiều. Em rất cảm ơn quý thầy cô tại IPP, đặc biệt là cô Minh, cô Quin Pham, thầy Thịnh, thầy Khôi và thầy Nhân đã quan tâm, hướng dẫn và chữa lỗi chi tiết cho em ạ. Highly recommend IPP! IPP cực xịn nha mọi người!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để IPP có thể liên hệ trong thời gian sớm nhất. IPP xin chân thành cảm ơn!

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 12%

IPP khai giảng khóa học tháng 9: hỗ trợ 4% mỗi khóa Offline/Online.

CẤP TỐC - TĂNG 1.5 BAND - 10 TUẦN
  • 00Ngày
  • 00Giờ
  • 00Phút
  • 00Giây

Câu hỏi thường gặp về IPP IELTS

IPP cam kết mang đến những khoá học IELTS chất lượng cao được cam kết đầu ra với một mức học phí cạnh tranh. Ngoài ra, để hỗ trợ cũng như tạo động lực cho học viên, IPP thường xuyên có các chương trình khuyến mãi: giảm học phí, tặng khoá học, tặng sách,... Bạn có thể tham khảo tại nội dung chi tiết của từng khoá học.

Một khoá học tại IPP thường bao gồm 30 buổi: 10 buổi Writing + 10 buổi Speaking + 10 buổi Listening/Reading. Thời lượng mỗi buổi học khoảng từ 105 phút - 150 phút tuỳ theo từng khoá. Bạn được linh hoạt chọn lịch học, buổi học phù hợp với thời gian của mình. IPP hỗ trợ học bù, bảo lưu với cam kết không mất bài, mất buổi.
*Lưu ý: Riêng lớp nền tảng - căn bản tiếng anh sẽ học theo lớp cố định để đảm bảo hiệu quả giảng dạy.

Một khoá kéo dài trong 10 tuần, nhưng bạn có thêm 2 tuần dự trữ để học bù nếu nghỉ bận. Điều này giúp đảm bảo bạn không mất bài, mất buổi và đạt được cam kết đầu ra.
*Lưu ý: Đối với khoá cấp tốc, bạn sẽ học liên tục 6 buổi/tuần và kéo dài trong suốt 1 - 2 tháng tuỳ khoá.

IPP cam kết đầu ra cho học viên hoàn thành 80% bài tập về nhà & 100% số buổi học theo quy định. Nếu HV đáp ứng đủ mà vẫn thi không đủ target, trong vòng 10 ngày,  IPP sẽ hỗ trợ học viên học tiếp cho đến khi đạt đầu ra cam kết. Khoá học hỗ trợ sẽ được IPP lên lộ trình học mới hoàn toàn theo hình thức LỚP theo lịch, tránh học lại bài cũ gây nhàm chán

Giáo viên của IPP đều có trình độ cao (IELTS từ 8.0 - 8.5), giàu kinh nghiệm giảng dạy, luôn theo sát học viên. Mỗi một giáo viên sẽ chuyên dạy 1 kỹ năng & đứng lớp chuyên sâu kỹ năng đó. IPP thực hiện đánh giá chất lượng giáo viên định kỳ, đảm bảo duy trì và cải thiện tốt hơn kĩ năng giảng dạy của từng giáo viên. Ngoài ra, đề thi IELTS được đảm bảo cập nhật mới.

Học viên làm bài tập về nhà, bài test trên hệ thống quản lý online của IPP. Giáo viên sẽ thực hiện đánh giá, góp ý trực tiếp cho học viên trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo theo sát từng học viên.

Lịch học linh hoạt – không mất buổi – không mất bài

Riêng lớp nền tảng – căn bản tiếng Anh sẽ học theo lớp cố định buổi.

Trước khi bắt đầu học, học viên được test đầu vào bằng cách:

+ Writing/Listening/Reading: thực hiện test bằng hệ thống online testing của IPP. Để bắt đầu test, bạn vui lòng nhấp vào đây.

+ Speaking: hẹn test 1 - 1 (offline hoặc online) với GV để được nhận xét chi tiết về lỗi, điểm mạnh & điểm yếu cần cải thiện cho Speaking.

IPP hiện có 2 chi nhánh:

+ IPP Cộng Hoà: 232/31 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình (đối diện Pico Mall)

+ IPP Bình Thạnh: 195/53 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh (ngay vòng xoay Hàng Xanh – đầu hẻm là KFC)

Gọi điện 0896641068
Hotline
Tư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo
Đặt lịch tư vấn
Đặt lịch tư vấn
Test Online
Test Online